พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น

ใส่คำหรือสำนวนเข้าไปในช่องว่างเพื่อเริ่มต้นการค้นหาคำแปลในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น ถ้าในกรณีที่การค้นหาของคุณมอบผลลัพธ์ใได้ไม่หลากหลายในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นคุณสามารถใช้เว็บไซต์หรือวิกิพีเดียเพื่อเริ่มต้นการค้นหาคำแปลในภาษาญี่ปุ่น นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาใน พจนานุกรมอื่นๆ นอกเหนือจากพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นโดยการเลือกเมนูได้อีกด้วย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นโดยใช้ตัวอักษร

คุณสามารถค้นหาคำศัพท์หรือสำนวนต่างๆในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นโดยเลือกจากตัวอักษร คุณจะเจอคำในภาษาญี่ปุ่นรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันในภาษาญี่ปุ่นเพียงเเค่คลิกในคำที่ต้องการ

นี่เป็นคำแปลภาษาญี่ปุ่นที่ถูกเเนะนำมาล่าสุด คำแปลจากภาษาญี่ปุ่นมาเป็นภาษาอังกฤษนั้นได้เพิ่มเติมโดยผู้ใช้คนอื่น ถ้าคุณคิดว่าสำนวนในภาษาญี่ปุ่นนั้นควรเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น คุณสามารถโหวตเพื่อให้คำเหล่านั้นใส่เพิ่มเข้ามา เเต่ถ้าคุณสังเกตเห็นความผิดพลาดของสำนวนหรือคำศัพท์ในภาษาญี่ปุ่น คุณสามารถเเก้ไขให้ถูกต้องได้

มาเข้าร่วมในชุมชน bab.la และมาร่วมสนุกกับเราโดยการช่วยพัฒนาพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น เมื่อผู้ใช้ได้ใส่คำในภาษาญี่ปุ่นคำใหม่หรือคำแปลสำนวนภาษาญี่ปุ่นเข้ามาในพจนานุกรมของเรา พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นของเราก็ยิ่งสมบูรณ์เเละใช้ได้กับทุกคนมากขึ้น เนื่องจากคำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นนั้นได้มีการเปลี่ยนเเปลงไปเรื่อยๆ เราจึงต้องทำการใส่คำแปลทุกคำเหล่านั้นเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ศัพท์ทางเทคนิคนั้นมีความหมายเเตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริบทหรือสายงานที่ใช้ ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอเชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาเเก้ไขพจนานุกรมของเราได้ อย่างไรก็ตาม เพื่อที่จะดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรมของเรา คำศัพท์เหล่านั้นต้องทำการตรวจสอบความถูกต้องโดยผู้ใช้ 10 คนขึ้นไปก่อนที่จะใส่เข้ามาในพจนานุกรม คุณสามารถเข้ามา สมัครสมาชิก และร่วมสะสมเเต้มเพื่อร่วมเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก ทุกๆอย่างที่คุณมอบให้กับพจนานุกรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นการใส่สำนวนภาษาญี่ปุ่นเข้ามา คุณก็จะได้รับเเต้มมากขึ้น หรือถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการแปลคุณสามารถเข้าไปถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น ที่นี่จะเป็นที่ๆผู้ใช้ bab.la จะเข้ามาช่วยเหลือซึ่งกันเเละกันเเละตอบคำถามเกี่ยวกับการแปลจากภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาอังกฤษรวมไปถึงคำถามอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาญี่ปุ่นด้วย