พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฮังกาเรี่ยน

เมื่อคุณต้องการแปลคำศัพท์จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาฮังการี กรุณาใช้ช่องว่างข้างล่างเเละกรอกสำนวนหรือคำศัพท์ที่คุณต้องการลงไป นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาฮังการี่หรือภาษาอังกฤษเข้าไปก็ได้เนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาคำได้ทั้งสองภาษาพร้อมๆกัน หน้าเว็บจะปรากฏคำแปล คำที่มีความหมายเหมือนกัน ประโยคตัวอย่างรวมไปถึงเว็บบอร์ดต่างๆ ซึ่งมีประโยชน์เเก่คุณเป็นอย่างมาก

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ฮังการี่โดยใช้ตัวอักษร

เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำที่คุณต้องการเเปล คุณสามารถคลิกเข้าไปในตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูคำในภาษาอังกฤษทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฮังการี่ นี่เป็นวิธีที่ดีมากเมื่อคุณไม่รู้ว่าคำที่คุณต้องการจะเเปลนั้นสะกดอย่างไร เพียงเเค่เลือกคำจากลิสต์ เเละคุณก็จะเห็นคำแปลในภาษาฮังการี่ทั้งหมดรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันในภาษาอังกฤษ

มีผู้ใช้ใส่คำเเปลในภาษาฮังการี่ใหม่ๆเข้ามามากมายในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฮังการี่ คำล่าสุดที่ถูกใส่เข้ามานั้นปรากฏอยู่ด้านล่าง เเละเพื่อให้คำศัพท์เหล่านี้เข้ามาอยู่ในพจนานุกรมของเราอย่างถาวร ต้องผ่านการตรวจสอบก่อน ด้วยการตรวจสอบความถูกต้องว่าถูกต้องหรือผิดเเละสมควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราหรือไม่ ถ้าคุณเจอข้อผิดพลาด คุณสามารถเเก้ไขให้ถูกต้องได้

คุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนbab.la เเละร่วมเเรงร่วมใจกับเราในการสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฮังการี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกออนไลน์ ในทุกๆความช่วยเหลือของผู้ใช้ในการใส่คำในภาษาฮังการีเข้ามานั้นจะช่วยให้พจนานุกรมของเรานั้นพัฒนาไปเรือยๆ การแปลจากภาษาฮังการี่เป็นภาษาอังกฤษนั้นเปลี่ยนเเปลงไปตามบริบท เเละคำๆหนึ่งสามารถมีคำแปลได้หลายความหมาย เมื่อไรก็ตามที่มีคำศัพท์ใหม่ๆในภาษาอังกฤษหรือภาษาฮังการี่ใส่เข้ามาในพจนานุกรม คำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ เเต่คำเหล่านั้นก็จะปรากฏขึ้นในพจนานุกรมของเราอยู่ดี คุณอาจจะต้องใช้วิจารณญานในการเลือกก่อนนำคำศัพท์เหล่านั้นไปใช้จริง
สมัครสมาชิก กับเราเเละเริ่มสะสมเเต้มเเละเข้ามาเเข่งขันในการเเข่งขันระดับโลกง่ายๆเเค่เพียงคุณใส่คำเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมของเรา นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าไปถามคำถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ในเว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาฮังการี่ ผู้ใช้bab.la คนอื่นๆนั้นเต็มใจที่จะช่วยเหลือเเละตอบคำถามคุณในทุกๆประเด็นที่เกี่ยวข้องกับภาษา การแปลรวมไปถึงไวยากรณ์