พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมัน

กรุณากรอกคำที่คุณต้องการจะเเปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาเยอรมันตรงช่องค้นหาด้านบน นอกจากนี้คุณยังสามารถกรอกคำในภาษาเยอรมันเข้าไปได้อีกด้วย เนื่องจากพจนานุกรมนี้สามารถค้นหาได้ทั้งสองภาษา ถ้าคุณต้องการค้นหาพจนานุกรมอื่่นๆนอกจากเหนือจากภาษาอังกฤษเเละภาษาเยอรมัน คุณสามารถเลือกค้นหาได้ในช่องเมนูหรือกลับเข้าไปสู่หน้า ตัวเลือกพจนานุกรม ถ้ามีผลลัพธ์ปรากฏมากเกินไป คุณสามารถเลือกตัวเลือกเพื่อจำกัดผลลัพธ์ได้ตามประเด็น ท้องที่เเละสไตล์

ค้นหาพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมันโดยใช้ตัวอักษร

ใช้ตัวอักษรด้านล่างเพื่อค้นหาพจนานุกรมด้วยตัวของคุณเองด้วยตัวช่วยลิสต์คำศัพท์ กรุณาเลือกตัวอักษรเพื่อเริ่มต้นการค้นหา เมื่อคุณเจอคำศัพท์ที่ต้องการหาเเล้ว มันจะขึ้นคำศัพท์ภาษาเยอรมันทั้งหมดขึ้นมารวมไปถึงคำศัพท์ที่มีความหมายเหมือนกันและสอดคล้องกับคำแปลที่มาจากภาษาอังกฤษ

We want to create the world's largest free online dictionary. The English-German dictionary is growing every day and the most recent entries for English and German can be viewed below. Help us make the dictionary even better by confirming German translations for English expressions.

ทุกๆคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนbab.la และมาช่วยกันสร้างสรรค์พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมันที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มีคำแปลจากภาษาอังกฤษเเละคำศัพท์เฉพาะภาษาเยอรมันเกิดขึ้นมามากมาย นอกเหนือจากนั้น คำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเยอรมันนั้นมีความหมายเเตกต่างกันไปตามสาขางาน นี่เป็นสาเหตุที่ทำไมเราถึงมีคำแปลของภาษาต่างๆเยอะเเยะมากมาย เมื่อผู้ใช้ของเราใส่คำศัพท์ใหม่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมันนั้นจะสามารถช่วยให้เกิดประโยชน์กับทุกคน เเต่อย่างไรก็ตาม เพื่อที่ต้องการรักษาคุณภาพของพจนานุกรมของเรา เราต้องใช้ผู้ใช้จำนวน 10 คน เข้ามาตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์เหล่านั้น ก่อนหน้านั้นคำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ เเต่คำศัพท์เหล่านั้นก็ยังขึ้นมาหลังจากที่ถูกค้นหา นอกจากนี้คุณยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la โดยการ สมัครสมาชิก วันนี้ เเละเริ่มสะสมเเต้มเพื่อ เเข่งขันระดับโลก คุณจะได้เเต้มเมื่อคุณเเนะนำคำใหม่ลงในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมัน เเละใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมัน คุณสามารถติดต่อกับผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆ เเละสามารถถามคำถามเกี่ยวกับภาษาเยอรมันทั่วไปรวมไปถึงคำแปลในภาษาอังกฤษด้วย