พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฝรั่งเศส

ถ้าคุณต้องการแปลคำจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาฝรั่งเศส สิ่งที่คุณต้องทำคือคุณต้องกรอกคำศัพท์ลงไปในช่องว่างข้างล่าง นอกจากนี้คุณยังสามารถหาคำแปลของภาษาฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นภาษาฝรั่งเศสหรือภาษาอังกฤษก็ตาม ถ้ามีผลลัพธ์ปรากฏขึ้นมามากเกินไป คุณสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดผลลัพธ์เพื่อซ่อนผลลัพธ์อื่นๆที่คุณไม่ต้องการ ถ้าคุณไม่เข้าใจคำศัพท์ในภาษาฝรั่งเศส คุณสามารถค้นหาคำแปลได้จากเว็บ รูปภาพ หรือ วิกิพีเดียเพื่อค้นหาข้อมูลต่างๆเพิ่มเติม

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฝรั่งเศสโดยใช้ตัวอักษร

ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำแปลที่คุณต้องการแปลคุณสามารถค้นหาผ่านพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฝรั่งเศส คุณสามารถใช้ตัวอักษรเพื่อดูคำทั้งหมดในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฝรั่งเศสที่ขึ้นต้นด้วยคำที่คุณค้นหา เมื่อคุณค้นหาคำศัพท์ที่ต้องการได้เเล้ว คลิกที่คำนั้นเเล้วมันจะขึ้นคำศัพท์ภาษาฝรั่งเศสเเละคำที่มีความหมายเหมือนกันในพจนานุกรมของเรา

นี่เป็นคำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษาฝรั่งเศสที่เพิ่งได้รับการใส่เพิ่มเติมเข้ามา ถ้าคุณเจอคำแปลภาษาฝรั่งเศสที่คุณไม่เห็นด้วยคุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องเเละเเก้ไขให้ถูกต้องได้ เเละถ้าคุณคิดว่าคำแปลหลือวลีเหล่านั้นถูกต้องเเล้ว คุณสามารถโหวตเพื่อยืนยันความถูกต้องของมันอีกครั้งหนึ่งก็ได้

มาร่วมสนุกกันเเละเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฝรั่งเศสให้ดียิ่งขึ้นๆ ทุกๆคนที่ช่วยกันใส่คำแปลในภาษาฝรั่งเศสเข้ามานั้นจะช่วยพัฒนาคุณภาพพจนานุกรมของเรา การเพิ่มคำในภาษาอังกฤษเข้าไปในคำแปลในภาษาฝรั่งเศสนั้นไม่ได้เป็นวิธีเดียวที่คุณสามารถช่วยเหลือเราได้ คำทุกคำที่ใส่เพิ่มเข้ามาในพจนานุกรมของเรานั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องโดยผู้ใช้ 10 คน สาเหตุที่ต้องมีคำแปลหลายๆความหมายเนื่องจาก คำเเต่ละคำนั้นมีความหมายเเตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริบทของสังคมนั้นๆ การแปลคำศัพท์เฉพาะทางภาษาฝรั่งเศสนั้นมีความหมายที่เเตกต่างจากคำศัพท์ทางการเเพทย์ สมาชิก กับเราเเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บสะสมเเต้มเเละร่วมเเข่งขันใน เเข่งขันระดับโลก ถ้าคุณไม่มั่นใจกับการเเปลที่คุณใส่เพิ่มเข้าไป คุณมีผู้ใช้bab.laคนอื่นๆที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ เข้าไปใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาฝรั่งเศส ที่นั่นเป็นที่ที่คุณสามารถเข้าไปเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นเเละตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องไวยากรณ์ภาษาอังกฤษเเละฝรั่งเศส