พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฟินนิช

ในช่องค้นหาคุณสามารถพิมพ์คำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฟินนิชที่คุณต้องการจะแปล และคุณยังสามารถค้นหาคำแปลในภาษาอังกฤษได้เช่นเดียวกันเนื่องจากในพจนานุกรมนั้นสามารถหาคำแปลของทั้งสองภาษาได้พร้อมๆกัน ผลลัพธ์นั้นจะเเบ่งออกเป็นหลายๆส่วนเพื่อให้คุณค้นหาคำหรือสำนวนในภาษาฟินนิชได้ง่ายขึ้น ในหน้าผลลัพธ์นั้นเเสดงให้เห็นคำแปลหลายๆคำ รวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกัน เเละประโยคตัวอย่างรวมไปถึงเว็บบอร์ด เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำในภาษาฟินนิชหรือคำแปลของมัน เว็บ วิกิพีเดีย เครื่องมือต่างๆนั้นเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถหาข้อมูลอื่นๆได้ง่ายยิ่งขึ้น

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฟินนิชโดยตัวอักษร

เมื่อคุณคลิกไปที่ตัวอักษรคุณจะเห็นคำศัพท์หรือสำนวนทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฟินนิชที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น นี่เป็นวิธีการที่ดีในกรณีที่คุณไม่เเน่ใจว่าคำไหนที่คุณต้องการจะเเปล เเค่เพียงเลือกตัวอักษรในลิสต์ คุณก็จะเห็นคำแปลทั้งหมดของคำเหล่านั้นรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันอีกด้วย

ผู้ใช้ของเราสามารถใส่คำในภาษาฟินนิชเพิ่มเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฟินนิชของเรา คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นเพื่อให้คำเหล่านั้นถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราอย่างถาวร คุณสามารถตัดสินใจว่าคำใหม่ที่ถูกใส่เข้ามานั้นถูกต้องหรือเปล่า เเละถ้าคุณพบเห็นข้อผิดพลาดประการใด คุณสามารถเปลี่ยนเเปลงหรือเเก้ไขให้ถูกต้องได้ ข้างล่างนั้นเป็นคำศัพท์ทั้งหมดที่เพิ่งถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรม

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราเเละร่วมสนุกกับเราผ่าน bab.laในการสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฟินนิชที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้เเนะนำคำศัพท์ในภษาฟินนิชเข้ามา จะช่วยพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ทันสมัยอยู่เรื่อยๆ อาจจะมีคำในภาษาฟินนิชบางคำที่อาจจะมีหลายความหมายขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้คำศัพท์เหล่านั้น ซึ่งอาจทำให้มีคำหนึ่งๆนั้นมีความหมายหลากหลายความหมายได้ ถ้าผู้ใช้ได้เเนะนำคำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ฟินนิช คำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นว่า ยังไม่ได้รับการตรวจสอบ เเต่เมื่อใดก็ตามที่ผู้รักภาษา 10 คนขึ้นไปเข้ามาตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้น ก็จะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราอย่างถาวร
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละเข้ามารับประโยชน์ของการเป็นสมาชิกของ bab.la เมื่อใดก็ตามที่คุณใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาฟินนิชคุณจะได้รับเเต้มสะสมเเละสามารถเเข่งขันกับผู้อื่นได้ใน การเเข่งขันระดับโลก นอกจากนี้คุณยังสามารถถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาฟินนิช ซึ่งเป็นที่ๆผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆจะเข้ามาตอบคำถามของคุณในทุกๆเรื่องที่เกี่ยวกับการแปล ไวยากรณ์เเละประเด็นอื่นๆอีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับภาษา