พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเอสเปรันโต

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลเป็นภาษาเอสเปรันโตเข้าไปในช่องว่างที่มีให้ พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเอสเปรันโตสามารถค้นหาได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาเอสเปรันโต ไม่ว่าคุณจะกรอกคำในภาษาไหนเข้าไป เเละถ้ามีผลลัพธ์ปรากฏให้คุณมากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณตาม ไวยากรณ์ ท้องที่ รวมไปถึงสไตล์

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเอสเปรันโตโดยใช้ตัวอักษร

เเค่เพียงกดเข้าไปในตัวอักษรข้างล่าง คุณสามารถค้นหาคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเอสเปรันโตได้โดยตรง ลิสต์คำศัพท์จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเอสเปรันโตนั้นจะขึ้นมาตามตัวอักษรที่คุณกรอกเข้าไป นอกจากนั้นคุณยังสามารถคลิกที่ตัวคำเพื่อดูคำศัพท์ในภาษาเอสเปรันโตทั้งหมดรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกัน

We want to create the world's largest free online dictionary. The English-Esperanto dictionary is continuously growing, and in order for new user-contributed Esperanto words and phrases to be included they need approval. You can help by voting for the translations you consider correct, or by making suggestions for necessary changes to the grammar, spelling, or wording for those you feel are incorrect.

มาร่วมสนุกกับ bab.la และช่วยเหลือเรา เราต้องการสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเอสเปรันโตที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์ เเละเราต้องการทำสิ่งเหล่านั้นให้สำเร็จกับคุณ บทสนทนาคำเดียวสามารถแปลได้หลายความหมาย ดังนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องการใส่คำศัพท์ทั้งหมดเหล่านั้นเข้าไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเอสเปรันโตของเรา มีคำในแปลภาษาเอสเปรันโตบางคำที่ถูกใส่เพิ่มเติมเข้ามาโดยผู้ใช้ของเราเหมือนกับคุณ เเละเเน่นอนเพื่อที่ต้องการดำรงคุณภาพของพจนานุกรมของเรา คำศัพท์ใหม่ๆทุกคำที่ถูกใส่เพิ่มเติมเข้ามาต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้อง เเต่บางคำที่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบก็จะถูกใส่เข้ามาในช่องผลลัพธ์เช่นเดียวกัน เเต่ก็จะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ เเละเมื่อเวลาผ่านไปมีคนเข้ามาตรวจสอบจำนวน 10 คนขึ้นไป คำศัพท์เหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมอย่างถาวร อย่าลืมพลาดเข้ามา สมัครสมาชิก กับเรา สมาชิกของเราไม่ได้เป็นเเค่สมาชิกของเราเท่านั้นเเต่ยังสามารถเเข่งขันกันเพื่อเป็นที่หนึ่งใน การเเข่งขันระดับโลกท้าทายครอบครัว เพื่อน และผู้ใช้คนอื่นๆมาร่วมเเข่งขันกัน ทุกๆครั้งที่คุณเข้ามาร่วมมือกับเราเเละช่วยพัฒนาประสิทธิภาพของพจนานุกรมของเราคุณจะได้รับเเต้มที่เพิ่มขึ้น ยกตัวอย่างเช่นในการใส่คำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษาเอสเปรันโตเข้ามา เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำศัพท์ที่คุณจะใส่เข้ามา คุณสามารถสอบถามผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆให้เข้ามาช่วยเหลือก็ได้ เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาเอสเปรันโต นั้นเป็นสถานที่ๆดีมากในการถามคำถามเกี่ยวกับการแปลภาษาเอสเปรันโตเเละทุกอย่างที่เกี่ยวกับภาษาเอสเปรันโต