พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเดนิช

ค้นหาคำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษาเดนิชในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเดนิชได้ง่ายๆ เพียงเเค่คุณกรอกคำศัพท์เหล่านั้นเข้าไปในช่องว่าง เเล้วคุณก็จะได้คำแปลเหล่านั้นออกมา นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำศัพท์ในภาษาเดนิชเข้าไปได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากพจนานุกรมสามารถหาคำศัพท์ได้ 2 ภาษาพร้อมๆกัน นอกจากนี้ ถ้าสิ่งที่คุณค้นหาปรากฏผลลัพธ์ให้คุณมากเกินไป คุณสามารถใช้ช่องจำกัดผลลัพธ์ โดยไวยากรณ์ สไตล์ ท้องที่ เเละอื่นๆอีกมากมาย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเดนิชเรียงตามอักษร

ตัวอักษรข้างล่างนั้นประกอบไปด้วยคำศัพท์ บทสนทนาเเละวลีมากมายในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเดนิช กรุณาเลือกตัวอักษรเพื่อค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเดนิชด้วยตัวคุณเอง เพียงเเค่คุณกดเข้าไปในช่องค้นหาเเล้วคุณจะเจอคำแปลภาษาเดนิชเเละคำที่มีความหมายเหมือนกันในหน้าเเสดงผลลัพธ์

พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเดนิชในตอนนี้นั้นได้มีการอัพเดตเพื่อการเพิ่มคำแปลใหม่ๆเข้าไปมากมาย คำเเนะนำการเเปลจากผู้ใช้ล่าสุดนั้นปรากฏอยู่ในนี้ เราขอเชิญชวนคุณให้ช่วยกันตรวจสอบความถูกต้องการของการแปลหรือเพิ่มคำใหม่เข้าในพจนานุกรมเรื่อยๆ

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งเเละร่วมกันสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเดนิชที่ดีที่สุดกับเรา ภาษาอังกฤษเเละภาษาเดนิชนั้นมีการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง มาช่วยเราโดยการเเนะนำคำใหม่ๆเข้ามาเพื่อทำให้พจนานุกรมของเราทันสมัยอยู่เรื่อยๆ ทุกๆคำที่ใส่เข้ามานั้น คำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ เเต่เมื่อไรก็ตามที่มีผู้ใช้ตรวจสอบความถูกต้องของคำ 10 คนขึ้นไป ระบบจะทำการเก็บคำศัพท์เหล่านั้นเข้าไปในฐานข้อมูลทันที เพียงเเค่คุณ สมัครสมาชิก กับ bab.la คุณสามารถสะสมเเต้มเพื่อเป็นที่หนึ่งใน การเเข่งขันในระดับโลก เพื่อเเข่งขันกับผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆเพื่อเป็นที่หนึ่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถสะสมเเต้มได้โดยการเพิ่มคำแปลภาษาเดนิชใหม่ๆเข้ามา หรือถ้าคุณไม่มั่นใจกับคำแปลที่ใส่เข้ามาคุณสามารถถามคำถามใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาเดนิชได้ ผู้ใช้คนอื่นๆจะเข้ามาช่วยตอบคำถามคุณ รวมไปถึงอภิปรายเกี่ยวกับทุกความคิดเห็นที่เกี่ยวกับภาษา ไวยากรณ์ เเละสำนวนต่างๆ