พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็ค

ใช้ช่องว่างข้างล่างนี้เพื่อค้นหาคำจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาเช็ค นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาเช็ค เนื่องจากพจนานุกรมนั้นสามารถหาได้ทั้ง 2 ภาษาพร้อมๆกัน ถ้าคุณต้องการใช้พจนานุกรมอื่นๆนอกจาก ภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็ค คุณสามารถใช้เมนูข้างบน หรือไปที่ พจนานุกรมทั้อื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดผลลัพธ์เพื่อจำกัดผลลัพธ์ตามหัวข้อ ท้องที่ หรือสไตล์เพื่อค้นหาคำในภาษาเช็คที่ถูกต้อง

ค้นหาพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็คเรียงตามตัวอักษร

ตัวอักษรข้างล่างช่วยให้คุณหาคำในพจนานุกรมด้วยได้ตัวของคุณเอง โปรดเลือกตัวอักษรเพื่อคำที่คุณต้องการ คลิกไปที่มันเเล้วคำแปลในภาษาเช็คจะปรากฏขึ้นมา

จุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นพจนานุกรมที่ใหญ่เเละดีที่สุดในโลก พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็คนั้นก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆในทุกๆวัน คุณจะเห็นคำแปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาเช็คล่าสุดข้างล่างนี้ มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมของเราโดยการตรวจสอบความถูกต้องของภาษาเช็คเเละภาษาอังกฤษ

เราขอเชิญชวนทุกคนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la ถ้าเราร่วมมือกันเราสามารถพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็คได้ดีที่สุด มีคำแปลของภาษาเช็คเเละภาษาอังกฤษใหม่ๆขึ้นมามากมาย นอกจากนี้ คำแปลของภาษาเช็คนั้นจะขึ้นกับบริบทของคำเหล่านั้นด้วย เพราะฉะนั้นพจนานุกรมของเราจะประกอบไปด้วยคำแปลหลากหลายคำมาก เราจะดีใจเป็นอย่างมากถ้าคุณช่วยเราใส่คำเพิ่มเติมเข้าไปในพจนานุกรมของเรา อย่างไรก็ตามเนื่องจากเราต้องการดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรมของเรา คำแปลใหม่ๆที่ใส่เข้ามาต้องได้รับการอนุมัติความถูกต้องจากผู้ใช้ 10 คนขึ้นไป หลังจากที่ได้มีการอนุมัติความถูกต้องของคำศัพท์เเล้วเราจะใส่คำเหล่านั้นไว้ในระบบข้อมูล เเต่ก่อนหน้าที่ยังไม่ผ่านการอนุมัติความถูกต้อง พจนานุกรมจะขึ้นว่าคำเหล่านั้นยังไม่ได้ผ่านการตรวจสอบ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la โดยการ สมัครสมาชิก## เมื่อคุณได้สมัครสมาชิกเเล้ว คุณสามารถสะสมเเต้มเพื่อเเข่งขันใน จัดอันดับโลก### ทุกครั้งที่คุณได้ใส่คำศัพท์เข้าไปในพจนานุกรมหรืออนุมัติความถูกต้องของคำเเล้ว คุณก็จะได้รับเเต้มเพิ่มเข้ามาสะสม นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าไปใน #เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็ค# เพื่อถามคำถามเกี่ยวกับภาษาหรือคำแปลที่คุณไม่คุ้นเคยได้อีกด้วย