พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน

หาคำแปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาจีนในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนเพียงเเค่ใส่คำที่คุณต้องการทราบคำแปลลงไปในช่องว่าง คุณยังสามารถใส่คำในภาษาจีนลงไปด้วยเช่นเดียวกันเนื่องจากสามารถแปลคำสองคำได้พร้อมๆกัน เเต่ถ้าผลลัพธ์การแปลของคุณมีมากเกินไป คุณสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดผลลัพธ์ของคุณได้ คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณตามท้องที่ ไวยากรณ์ สไตล์ และอื่นๆอีกมากมาย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนโดยใช้ตัวอักษร

กดที่ตัวอักษรเพื่อในลิสต์ข้างล่างเพื่อดูคำเเละวลีทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ใช้ฟังก์ชันนี่เพื่อหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาจีนด้วยตัวคุณเอง ในกรณีที่คุณต้องการจะเข้าไปดูในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนเเละดูคำแปลรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกัน คุณสามารถกดเข้าไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลย

ผู้ใช้ได้เพิ่มคำแปลภาษาจีนเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนตลอดเวลา คำแปลล่าสุดนั้นจะปรากฏอยู่ในนี้ ใช้เครื่องมือตรวจสอบเพื่อเลือกว่าคำศัพท์ในภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษอันไหนที่ควรใส่เข้ามาในพจนานุกรม หรือถ้ามีข้อพิดพลาดในคำไหนคุณก็สามารถเปลี่ยนเเปลงคำเหล่านั้นเหล่านั้นได้ทันที

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเราร่วมกับผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆ เเละช่วยกันสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนที่ใหญ่ที่สุด ทั้งภาษาอังกฤษเเละภาษาจีนต่างก็มีการพัฒนาไปเรื่อยๆ การแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาจีนนั้นก็มีการเปลี่ยนเเปลงเช่นเดียวกัน คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมของเรามีการพัฒนาเเละสมัยใหม่ขึ้นเรื่อยๆโดยการเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา เมื่อไรก็ตามที่มีคำศัพท์ใหม่เข้ามา คำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นมาว่า ยังไม่ได้รับการตรวจสอบเเต่ก็ยังขึ้นในพจนานุกรมอยู่ตลอดเวลา เเต่อย่างไรก็ตามคำศัพท์เหล่านั้นอาจไม่ถูกต้อง 100 เปอร์เซ็น เเต่หลังจากที่ผู้ใช้ bab.la นั้นได้โหวตเเละตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นเเล้ว คำศัพท์เหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในฐานข้อมูล อย่าพลาดการร่วมสนุกกับเราโดยการ สมัครสมาชิกกับเรา วันนี้ การมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นวิธีไหนก็ตามจะทำให้เเต้มสะสมของคุณสูงขึ้น เเต่ถ้าคุณไม่มั่นใจกับคำศัพท์ใหม่ที่จะใส่เข้าไป คุณสามารถเข้าไปถามคำถามใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ที่นี่มีผู้ใช้ที่รักภาษามากมายเข้ามาร่วมกันเเสดงความคิดเห็นรวมไปถึงอภิปรายกันเกี่ยวกับเรื่องไวยากรณ์ เเละประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาจีน