พจนานุกรมภาษาดัช-ภาษาเยอรมัน

ใช้แถบการค้นหาด้านบนเพื่อค้นหาคำศัพท์ในภาษาดัทช์ที่คุณต้องการค้นหาในพจนานุกรมภาษาดัทช์-เยอรมัน คุณยังสามารถหาคำศัพท์ที่แปลจากเยอรมันเป็นดัทช์ได้เช่นเดียวกัน การค้นหาจะค้นหาจากการแปลทั้งหมดจากภาษาดัทช์เป็นเยอรมันและจากเยอรมันเป็นดัชท์เช่นกัน เเต่ถ้าคุณค้นพบว่ามีผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้โดยการใช้ตัวคัดกรองการค้นหาตามหมวดหมู่ สไตล์เเละท้องที่

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาดัชท์-เยอรมันโดยตัวอักษร

ค้นหาคำแปลจากภาษาดัชท์เป็นภาษาเยอรมันได้โดยตรงในพจนานุกรมออนไลน์ภาษาดัชท์ของเรา คลิกเลือกที่ตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูคำศัพท์ภาษาดัชท์ทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรนั้น หลังจากนั้นคลิกที่คำศัพท์ที่ต้องการเพื่อดูคำแปลที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาดัชท์-เยอรมัน

คุณคิดว่ามีคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาดัชท์คำที่ไหนที่ขาดหายไปบ้างหรือเปล่า มีคำศัพท์ทางเทคนิคคำไหนที่ไม่ได้ใส่เข้ามาบ้างไหม คุณสามารถช่วยเราได้โดยการใส่คำในภาษาเยอรมันและดัชท์ในช่องว่างตรงนี้ ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถเพิ่มคำเเนะนำคำแปลใหม่ๆให้เราได้

มาเข้าร่วมชุมชน bab.la และมาร่วมช่วยพวกเราสร้างพจนานุกรมภาษาดัชท์-เยอรมันที่ดีที่สุดไปด้วยกัน ความช่วยเหลือของผู้ใช้ล้วนแล้วแต่ช่วยพัฒนาคุณภาพและทำให้เนื้อหาของพจนานุกรมเราทันสมัยด้วยคำแปลล่าสุดมากมายจากภาษาดัชท์เป็นเยอรมัน ภาษาดัชท์และภาษาเยอรมันนั้นพัฒนาอยู่ตลอดเวลาซึ่งทำให้มีคำแปลภาษาดัชท์-เยอรมันใหม่ๆรวมอยู่ด้วย การแปลภาษาดัชท์เป็นเยอรมันสำหรับคำศัพท์เฉพาะทางด้านวิทยาศาสตร์นั้นอาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าอยู่ในบริบทหรือด้านใดหรือขึ้นอยู่กับว่าคำศัพท์พิเศษภาษาดัชท์นี้เกี่ยวข้องกับด้านไหน ดังนั้นเราจึงยินดีพร้อมรับคำแปลต่างๆที่เหมือนกันมากกว่าหนึ่งคำแปลด้วย ประเทศที่ใช้ภาษาดัชท์มากที่สุดคือประเทศเนเธอร์แลนด์ อย่างไรก็ตามในเบลเยี่ยมก็มีการใช้ภาษาดัชท์อย่างกว้างขวาง รวมถึงภูมิภาคอื่นๆด้วย เช่น ประเทศคูราเซาและซูรินาเม
สมัครเป็นสมาชิกของ bab.la เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนคนรักภาษาและสะสมแต้มใน การแข่งขันระดับโลก คำแปลคำใหม่แต่ละคำที่เพิ่มลงในพจนานุกรมภาษาดัชท์-เยอรมันนั้นคือการสะสมคะแนน ถ้าหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ภาษาดัชท์และคำแปลที่ถูกต้องเหมาะสมของคำนั้นในภาษาเยอรมัน คุณสามารถโพสท์คำถามของคุณได้ใน เว็บบอร์ดภาษาดัทช์-เยอรมัน แล้วผู้ใช้คนอื่นๆจะเข้ามาช่วยตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับภาษาดัทช์