พจนานุกรมภาษาดัช-ภาษาอังกฤษ

คุณสามารถค้นหาคำศัพท์ภาษาดัชได้ในพจนานุกรมโดยการกรอกคำศัพท์ลงไปในช่องค้นหา นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำเป็นภาษาดัชเพื่อแปลเป็นภาษาอังกฤษได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำในภาษาอื่นๆนอกเหนือจากพจนานุกรมภาษาดัช-ภาษาอังกฤษโดยการกดเลือกในเมนู

ค้นหาคำภาษาดัชโดยตัวอักษร

จากตัวอักษรด้านล่างคุณสามารถเลือกที่จะค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาดัช-ภาษาอังกฤษได้ด้วยตัวของคุณเอง ถ้าคุณต้องการดูคำแปลภาษาดัช-ภาษาอังกฤษที่สอดคล้องกันหรือคำที่มีความหมายเหมือนกันในภาษาอังกฤษ คุณสามารถทำได้ง่ายโดยการคลิกง่ายๆเเละมันจะนำคุณไปสู่หน้าที่คุณต้องการในพจนานุกรมภาษาดัช-ภาษาอังกฤษ

มาช่วยเราสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด คำศัพท์ล่าสุดที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมสามารถดูได้ในนี้ คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องและโหวตคำเหล่านั้นที่คุณคิดว่าควรใส่เข้ามาในพจนานุกรม หือโหวตเพื่อลบถ้าคุณคิดว่าคำแปลเหล่านั้นไม่ถูกต้อง

นอกจากนี้คุณยังสามารถร่วมมือกับคนรักภาษาคนอื่นๆใน bab.la เเละเเชร์ความเชี่ยวชาญด้านภาษาดัชให้ทุกคนได้รู้ การใช้ภาษาของเรานั้นมีการพัฒนาไปเรื่อยๆ ดังนั้นคำแปลจากภาษาดัชเป็นภาษาอังกฤษก็เปลี่ยนเเปลงไปเช่นเดียวกัน พจนานุกรมภาษาดัช-ภาษาอังกฤษนั้นทันสมัยอยู่เรื่อยๆซึ่งต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากผู้ใช้อย่างคุณ ที่ได้ใส่คำแปลจากภาษาดัช-ภาษาอังกฤษเข้ามา เนื่องจากคำศัพท์คำเดียวสามารถแปลได้หลายความหมายในภาษาอังกฤษ ทำให้ต้องมีการใส่คำแปลหลายๆคำแปลเข้ามา เมื่อมีคำศัพท์ใส่เพิ่มเข้ามานั้นจะขึ้นว่า ยังไม่ได้ทำการตรวจสอบ เเต่เมื่อใดก็ตามที่มีผู้ใช้ 10 คนขึ้นไปเข้ามาตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นเเล้ว คำเหล่านั้นก็จะถูกใส่เข้าไปในฐานข้อมูลของพจนานุกรมภาษาดัช-ภาษาอังกฤษ
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละคุณจะได้รับประโยชน์มากมายในชุมชน bab.la คุณยังสามารถ เก็บสะสมเเต้ม เพื่อเเข่งขันกับผู้อื่นเมื่อคุณเข้ามามีส่วนร่วมในพจนานุกรมของเรา นอกจากนี้ในเว็บบอร์ดภาษาดัช-ภาษาอังกฤษ นั้นยังเป็นสถานที่ที่ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆเข้ามาถามคำถามเเละตอบปัญหาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษและภาษาดัชเเละประเด็นอื่นๆทั่วไป