พจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาเยอรมัน

การค้นหาคำแปลจากภาษาเดนิชเป็นเยอรมันที่ถูกต้องนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก ทั้งนี้ก็เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น การแปลภาษาเดนิชอาจเป็นเรื่องที่ชวนปวดหัวได้ในบางครั้งซึ่งเป็นผลมาจากความใกล้เคียงกันอย่างมากกับภาษาเยอรมัน คุณควรแปลภาษาเดนิชด้วยตัวช่วยจากพจนานุกรมเดนิช-เยอรมันเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิด

ค้นหาในพจนานุกรมเดนิช-เยอรมันด้วยตัวอักษร

ในบางครั้งคุณอาจไม่ทราบวิธีการสะกดคำภาษาเดนิชที่ถูกต้อง หากสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณ คุณจะพบว่าตัวอักษรข้างล่างที่เราสรุปมาไว้ให้นี้เป็นประโยชน์อย่างมากในการค้นหาคำศัพท์ภาษาเดนิชที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรนั้น เพียงแค่คุณเลือกคำศัพท์คำใดคำหนึ่งจากรายการ คุณก็จะเจอกับหน้าพจนานุกรมที่แสดงผลลัพธ์การแปลในภาษาเยอรมัน

รายการข้างล่างนี้เเสดงคำแปลในภาษาเดนิชที่ถูกเพิ่มเข้ามาล่าสุดในพจนานุกรมภาษาเดนิช-อังกฤษโดยผู้ใช้ของเรา โดยก่อนที่คำศัพท์เหล่านี้จะถูกเพิ่มเข้ามาในพจนานุกรมภาษาเดนิช-อังกฤษ คำศัพท์จะต้องผ่านการตรวจสอบความถูกต้องก่อน คุณก็สามารถช่วยเราได้โดยการตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลหรือแนะนำให้เเก้ไขในส่วนที่ไม่ถูกต้อง ทั้งในคำและสำนวนภาษาอังกฤษและเดนิช

มาช่วยกันพัฒนาพจนานุกรมออนไลน์ของเราให้ดีขึ้นด้วยการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la - ชุมชนรักภาษาของเรา จุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นพจนานุกรมภาษาเดนิช-เยอรมันที่ใหญ่ที่สุดในโลกเเละคุณก็สามารถช่วยเราให้ไปถึงจุดนั้นได้ การช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นถือว่าเป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น เช่น คำแปลใหม่ๆของศัพท์แสลงในภาษาเดนิชมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกๆวัน หรือในเรื่องของควาหมายของบางคำที่จะใช้แตกต่างกันออกไปในแต่ละพื้นที่ ซึ่งก่อนที่คำแปลภาษาเดนิชเหล่านี้จะถูกนำมาลงในพจนานุกรม ผู้ใช้สามารถแนะนำคำเหล่านี้เพิ่มเติมในพจนานุกรมภาษาเดนิช-เยอรมันได้ นอกจากนี้คำบางประเภทที่มีลักษณะพิเศษยังสามารถแปลได้อย่างแตกต่างหลากหลาย คำบางคำที่เหมือนกันในภาษาเดนิชอาจจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเมื่อแปลเป็นภาษาเยอรมันทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคำคำนั้นเหมาะกับบริบทไหน .
ลงชื่อเข้าใช้ วันนี้และมาร่วมเป็นสมาชิกกับชุมชน bab.la ของเรา ในทุกๆการให้ที่คุณมอบให้เเก่เรา ไม่ว่าจะเป็นการเสนอคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาเดนิช-เยอรมัน คุณจะได้รับแต้มสะสมสำหรับ การเเข่งขันระดับโลก หากคุณต้องการเพิ่มคำศัพท์คำใหม่แต่ยังไม่แน่ใจว่ามันแปลจากภาษาเดนิชเป็นเยอรมันอย่างไร ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ คุณสามารถเข้าไปโพสท์คำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาเดนิช-ภาษาเยอรมัน และพูดคุยกันเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆเช่น วลีในภาษาเดนิช ไวยาการณ์เดนิช และสิ่งต่างๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาเดนิช พจนานุกรม bab.la ของเราสามารถเป็นตัวช่วยหลักสำหรับการแปลภาษาเดนิช-เยอรมันได้แน่นอน