พจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษ

ค้นหาคำแปลที่ถูกต้องในพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษโดยการกรอกคำที่ต้องการลงไปในกล่องค้นหา คุณสามารถใส่คำทั้งในภาษาเดนิชเเละภาษาอังกฤษ ใช้โปรเเกรมเพื่อซ่อนผลลัพธ์การแปลที่ไม่เกี่ยวข้อง หรือคุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณโดยการใช้โปรเเกรม เพื่อค้นหาคำศัพท์ท้องถิ่น สไตล์ หรือไวยากรณ์ได้อีกด้วย

ค้นหาคำในภาษาเดนิชโดยตัวอักษร

นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำในภาษาเดนิชโดยการเบราซ์ซิ่งได้เช่นเดียวกัน เลือกตัวอักษรของคำที่คุณต้องการหาแล้วคุณจะสามารถรู้คำแปลเหล่านั้นได้เพียงเเค่คลิ๊กเดียวเท่านั้น

ข้างล่างคุณจะเห็นคำแปลที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษโดยผู้ใช้ นอกจากนี้คุณยังสามารถช่วยเราตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลหรือเเนะนำเพื่อเปลี่ยนแปลงคำศัพท์ต่างๆจากภาษาเดนิชเป็นภาษาอังกฤษได้อีกด้วย

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของbab.laเเละช่วยเราสร้างพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษในพจนานุกรมออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก พจนานุกรมของเราจะสามารถพัฒนาได้ด้วยความช่วยเหลือของผู้ใช้ที่ช่วยกันเพิ่มคำเเปลในพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษเข้ามา ภาษานั้นมีการพัฒนาโดยมีคำแปลใหม่ๆเกิดขึ้นตลอดเวลา ทำให้พจนานุกรมต้องคอยมีการอัพเดตอยู่เรื่อยๆ ความหมายของคำเเต่ละคำจะเเตกต่างกันไปตามบริบทของคำหรือท้องที่ของแหล่งนั้นๆ ผู้ใช้ยังสามารถเพิ่มเติมหรือเเนะนำคำแปลใหม่ๆได้เสมอ คำเเนะนำเหล่านี้จะเเสดงขึ้นในพจนานุกรมเเต่จะขึ้นว่ายังไมไ่ด้รับการตรวจสอบไปจนกว่าจะมีผู้ยืนยันความถูกต้อง 10 คน นี่ก็เพื่อเป็นการรับประกันความมีประสิทธิภาพของพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษ เข้าร่วมเป็นสมาชิกกับ bab.la โดยการเป็น สมาชิก เราขอขอบพระคุณการเเบ่งปันที่คุณให้เเก่เรา นอกจากนี้คุณยังสามารถสะสมเเต้มโดยการช่วยเหลือเราเเละเป็นผู้ที่ได้คะเเนนสูงสุดในการ จัดอันดับโลก ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าคำเหล่านั้นสะกดอย่างไร หรือบริบทไหนที่ต้องใช้คู่กัน หรือมีคำถามที่เกี่ยวกับภาษาเดนิช คุณสามารถพิมพ์คำถามของคุณใน เว็บบอร์ดภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษ เเล้วผู้ใช้คนอื่นๆจะช่วยคุณตอบคำถามเหล่านั้นเอง