พจนานุกรมภาษาเช็ค-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใส่คำลงไปในช่องค้นหาข้างบนเพื่อเเปลจากภาษาเช็คมาเป็นภาษาอังกฤษ คุณยังสามารถใส่คำในภาษาอังกฤษเพราะพจนานุกรมนี้สามารถค้นหาคำได้ทั้งภาษาเช็คเเละภาษาอังกฤษพร้อมๆกัน เลือกเมนูหรือ หน้าพจนานุกรมทั้งหมด เพื่อเลือกค้นหาพจนานุกรมอื่นๆ โปรเเกรมค้นหาจะช่วยคุณตรวจสอบการแปลที่ถูกต้องในพจนานุกรมภาษาเช็ค-ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้คุณยังสามารถจำกัดการค้นหาให้ปรากฏผลลัพธ์ตามไวยากรณ์ ท้องที่ หรือ หมวดหมู่ก็ได้

ค้นหาพจนานุกรมภาษาเช็ค-ภาษาอังกฤษโดยใช้ตัวอักษร

ค้นหาคำแปลจากภาษาเช็คมาเป็นภาษาอังกฤษเพียงแค่กดเลือกตัวอักษรข้างล่าง การเรียงลำดับตัวอักษรภาษาอังกฤษนั้นจะช่วยทำให้การค้นหาคำต่างๆในพจนานุกรมง่ายขึ้น เพียงแค่กดคำในภาษาเช็คเเล้วคุณจะได้คำแปลภาษาอังกฤษคำนั้นทันที

เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก คำและสำนวนในภาษาเช็คที่เเปลเป็นภาษาอังกฤษนั้นปรากฏอยู่ในลิสต์ด้านล่าง ช่วยเราตรวจสอบความถูกต้องของคำเเปลจากภาษาเช็ค-ภาษาอังกฤษโดยการโหวตเห็นด้วย เมื่อคุณเจอข้อบกพร่อง คุณสามารถโหวตเพื่อลบหรือเเนะนำเพื่อเปลี่ยนเเปลงคำเเปลได้

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของbab.laเเละช่วยเราสร้างพจนานุกรมภาษาเช็ค-ภาษาอังกฤษในพจนานุกรมออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก คำศัพท์หลายๆคำพัฒนาไปตามเวลามากมาย รวมไปถึงมีคำแปลเฉพาะทางที่เปลี่ยนแปลงไปตามบริบท เราขอเชิญชวนผู้ใช้ทุกคนมาเพิ่มคำแปลของวลีภาษาเช็คหรือบทสนทนาภาษาเช็คเข้ามาในพจนานุกรมของเรา คำใหม่ๆที่่จะเข้ามาในพจนานุกรมของเราต้องได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ 10 คนเพื่อที่จะดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรมของเรา ก่อนหน้านั้นทุกๆคำจะปรากฏขึ้นในหน้าผลลัพธ์ของพจนานุกรมภาษาเช็ค-ภาษาอังกฤษเเต่จะขึ้นว่ายังไม่ได้ผ่านการตรวจสอบ การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la นั้นทำได้ง่ายๆ เพียงเเค่ สมัครสมาชิก## เเละเริ่มสะสมเเต้มเพื่อการ จัดอันดับ ของเรา คุณสามารถสะสมเเต้มได้ด้วยหลายๆวิธี เช่น เพิ่มคำแปลภาษาอังกฤษหรือตรวจสอบคำแปลของผู้ใช้คนอื่น ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในเรื่องที่เกี่ยวกับวลีภาษาเช็คหรือคำศัพท์ต่างๆ คุณสามารถพิมพ์คำถามไว้ใน ##เว็บบอร์ดภาษาเช็ค-ภาษาอังกฤษ ที่นี่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆมากมายเกี่ยวกับคำถามที่เกี่ยวกับภาษาเช็ค