การผันกริยาของภาษาฟินนิช

เครื่องมือผันกริยาของ bab.la นั้นเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการดูกริยาช่องๆต่างๆของภาษาฟินนิช เเค่กรอกคำกริยาที่คุณต้องการผันเข้าไปในช่องค้นหาเเละคลิกที่ "ผันกริยา"เพื่อดูกริยาผันเเละรูปประโยคต่างๆ คำกริยาเหล่านี้จะปรากฎทั้งคำกริยาในเเง่บวกเเละเเง่ลบ นอกจากนี้ยังมีรูปผันกริยาให้คุณได้ในอีกหลายๆภาษา

ถ้าคุณกำลังตามหา ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรม คลิกที่นี่

Find out the most frequently used verbs in ภาษาฟินนิช.

ถ้าคุณไม่ต้องการกรอกคำกริยาเข้าไปในช่องค้นหา เรามีอีกทางเลือกนึงให้คุณค้นหากริยาที่คุณต้องการได้ง่ายดายเช่นเดียวกัน ข้างล่างนี้เป็นตัวอักษรที่ขึ้นต้นในคำกริยาภาษาฟินนิช คุณเเค่กดเลือกตัวอักษรที่ต้องการค้นหา เเละค้นหาคำกริยาที่คุณต้องการผันได้เลย

เครื่องมือการผันกริยาภาษาฟินนิชนั้นสะดวกสำหรับคุณเป็นอย่างมากไม่ว่าจะคุณจะเขียนภาษาฟินนิช พูดคุยเป็นภาษาฟินนิช หรือสะกดคำในภาษาฟินนิช ถึงเเม้ว่าชาวฟินเเลนด์จะคุ้นเคยกับการพูดภาษาอื่นๆเเต่พวกเขาคงรู้สึกดีมากถ้ามีใครสามารถพูดภาษาของเขาได้ ถึงเเม้ว่าไวยากรณ์ในภาษาฟินนิชนั้นจะยาก เเต่ภาษาฟินนิชก็ไม่ยากเกินไปสำหรับเรา ถ้าเรามีความพยายามที่จะเรียนภาษา วิธีการหนึ่งที่คุณสามารถเรียนรู้การผันกริยาภาษาฟินนิชได้คือการเรียนรู้ผ่านเครื่องมือการผันกริยาของbab.la คุณสามารถเรียนรู้มันได้ในทุกๆวัน เเละถ้าคุณกำลังตามหาวิธีการที่สนุกสนานในการจำการผันกริยา คุณสามารถเข้าไปทำ แบบฝึกหัดของเราได้ คุณสามารถทดสอบความรู้ของคุณได้ด้วยวิธีท้าทายมากยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกหมวดต่างๆได้อีกด้วย อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถพัฒนาการผันกริยาในภาษาฟินนิชได้คือการเล่น เกมส์ คุณจะค้นพบว่ามีเกมส์มากมายให้คุณเลือกเพื่อให้คุณฝึกฝนความสามารถของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์แฮงค์แมนหรือเกมส์ทดสอบความจำ คุณจะสามารถเรียนรู้การผันกริยาได้อย่างสนุกสนาน เครื่องมือการผันกริยาของ bab.la นั้นเป็นเครื่องมือที่ดีมากเมื่อพูดถึงเรื่องการผันกริยาและคำศัพท์ต่างๆเพื่อให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการใช้คำเหล่านั้น