พิมพ์ตรา

bab.la นั้นเป็นโครงการ
ของ bab.la GmbH
Alter Fischmarkt 5
20457 Hamburg
ประเทศเยอรมัน

กรรมการบริษัท: Judith Pearsall, Colleen Scollans

ติดต่อ
Email: info [at] bab [dot] la
เบอร์โทรศัพท์: +49 40 707080950

ลงชื่อทางธุรกิจ:
Amtsgericht Hamburg, HRB 101207
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: DE257395350

ประสบการณ์ผู้ใช้การออกแบบกราฟฟิคVentylator

เนื่องด้วยความรับผิดชอบต่อการรวบรวมเนื้อหาด้วย § 6 MDStV (กฏหมายเยอรมัน): Judith Pearsall, Colleen Scollans ผู้ใช้นั้นต้องรับผิดชอบต่อเนื้อหาที่อยู่ในพื้นที่ส่วนตัว ข้อความส่วนตัว แบบฝึกหัดเกี่ยวกับภาษาและเว็บบอร์ด bab.laจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาใดๆทั้งสิ้นที่เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นหรือเนื้อหาส่วนตัวของผู้ใช้

ข้อมูลเกี่ยวกับกฏหมาย
เราจะไม่รับผิดชอบเกี่ยวกับความถูกต้อง ความสมบูรณ์ของข้อมูลที่ใส่เข้ามาในเว็บไซต์ของเรายกเว้นคำแปลในพจนานุกรม กรุณาเข้าไปในไปเงื่อนไขการใช้ซึ่งได้อธิบายเกี่ยวกับกฏหมายเพื่อใช้งานเว็บไซต์ของเรา รูปภาพ ข้อความรวมไปถึงการออกแบบนั้นได้รับการสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด
ส่วนหนึ่งของเว็บไซต์นั้นอยู่ภายใต้การสงวนลิขสิทธิ์(C) 1996-2007 โดย Amazon.com, Inc หรือหุ้นส่วนของพวกเขา
ส่วนหนึ่งของเว็บไซต์นั้นได้ถูกคุ้มครองเครื่องหมายการใช้ แต่นี่ไม่รวมไปถึงการทดสอบภาษาอังกฤษ เช่น TOEFL GMAT การทดสอบเมื่อจบการศึกษา GRE การทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการติดต่อนานาชาติ TOEIC การทดสอบการพูดภาษาอังกฤษ TSE การทดสอบการเขียนภาษาอังกฤษ และ TWE SAT SAT I และ LSAT เครื่องหมายการใช้เหล่านี้มีเจ้าของและไม่ได้ไปส่วนหนึ่งของ bab.la

ข้อความปฏิเสธการรับผิดชอบ
เราไม่รับผิดชอบเกี่ยวกับเนื้อหาที่ไม่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา นี่หมายถึงลิงค์อื่นหรือเว็บไซต์ที่เราไม่สามารถควบคุมได้ ผู้ใช้สามารถเเจ้งเราได้เสมอเมื่อมีลิงค์ที่ไม่เหมาะสมหรือผิดกฏหมายปรากฏขึ้นมาโดยกรอกแบบฟอร์มการติดต่อในเว็บไซต์นี้