เกี่ยวกับเรา

ทีม bab.la

bab.la นั้นเป็นโครงการภาษาที่ก่อตั้งขึ้นโดย Andreas Schroeter Thomas Schroeter และ Patrick Uecker ความคิดนี้ได้อยู่ในหัวของ Andreas มาได้สักพัก เขาได้อาศัยอยู่ในประเทศเเคนาดา ฝรั่งเศส สวีเดนและสหรัฐอเมริกาในช่วงมัธยมและมหาวิทยาลัย เขาได้สังเกตว่าเเค่เพียงรู้คำแปลอย่างเดียวนั้นไม่พอเเต่เราต้องปรับตัวให้เข้าถึงภาษาด้วย Thomas และ Andreasได้สะสมพจนานุกรมในหลายๆภาษามานานมากเเล้ว จากนั้นเขาจึงต้องทำการรวบรวมข้อมูลทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อสร้างสรรค์หน้าต่างภาษาซึ่งเปิดโอกาสให้กลุ่มคนรักภาษาเข้ามารวมตัวเเละเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นของกันเเละกัน ใครจะเป็นอาจารย์สอนภาษาได้ดีกว่าเจ้าของภาษาล่ะ? นอกจากนี้ Patrick นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาเป็นอย่างมาก รวมไปถึงความรู้ในด้าน Pascal, C++, Java, Prolog, LISP, SQL, PHP, JSP และ ASP ต้องขอบคุณทักษะความสามารถด้านภาษาของเขาที่ทำให้ bab.la อยู่รอดมาจนถึงทุกวันนี้

หน้าต่างภาษา bab.la นั้น เป็นบริการออนไลน์สำหรับผู้รักการเรียนภาษาทุกคน ที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรามี 44 พจนานุกรมสำหรับ 28 ภาษา เว็บบอร์ดภาษา บทเรียนคำศัพท์ เกมส์ภาษา แบบทดสอบ การผันกริยาสำหรับ 13ภาษา คู่มือวลีสำหรับมหาวิทยาลัย ธุรกิจ หรือการท่องเที่ยว และตลาดหาสถานที่ฝึกงาน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาอีกมากมาย

ในปี 2017, bab.la เปิดตัวบล็อก "การใช้ชีวิตในต่างแดน"

พวกเรามีความยินดีที่จะได้รับความคิดเห็นจากคุณ คุณสามารถให้ข้อเสนอแนะกับเราได้ทุกเวลา เพื่อช่วยเราในการปรับปรุงบริการให้ดีขึ้น มีประสิทธิภาพ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้สำหรับคุณ อย่าลังเลที่จะส่งข้อความมาหาเรา! และหากคุณมีความสนใจในภาษาและต้องการร่วมงานกับเราในฮัมบูร์ก ตรวจสอบหน้าตำแหน่งงานเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

1. หน้าต่างภาษาที่ให้บริการใน 28 ภาษาด้วยกัน

2. 44 พจนานุกรมสองภาษา

3. นิตยสาร: การใช้ชีวิตในต่างแดน

4. คำแนะนำ: การท่องเที่ยว

5. ประโยคบริบทตัวอย่างนับไม่ถ้วน สำหรับอธิบายการแปลภาษาของเรา

6. แบบทดสอบและเกมส์ภาษาจำนวนมาก

7. คู่มือวลีสำหรับการท่องเที่ยวและธุรกิจ

8. ตารางผันคำกริยาใน 13 ภาษา

9. ข้อเสนอการฝึกงานจากทั่วทุกมุมโลก

10. ทีมงานที่มีความกระตือรือร้น


มาฮัมบูร์กสิ...

พวกเราเป็นทีมที่สนุกสนาน

ที่มาจากทั่วทุกมุมโลก