พจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษ

ใส่คำในภาษาอารบิกที่่คณต้องการลงไปในช่องค้นหาพจนานุกรมภาษาอารบิก-อังกฤษแล้วคลิกแปล คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนช่องค้นหาจากภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษเพื่อแปลเป็นภาษาอังกฤษ เลือก พจนานุกรมออนไลน์ เพื่อเเปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาอารบิก ทั้งภาษาอารบิกเเละภาษาอังกฤษสามารถค้นหาได้ในเวลาพร้อมๆกัน คุณสามารถใช้การเเสดงผลลัพธ์รูปแบบอื่นๆ เช่น ตามท้องที่ รูปแบบ ไวยากรณ์ หรือ หมวดหมู่ เพื่อที่จะค้นหาคำแปลจาก ภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษได้ง่ายดายมากขึ้น

ค้นหาคำภาษาอารบิกเรียงตามอักษร

คุณกำลังตามหาการเเปลจากภาษาอารบิกมาเป็นภาษาอังกฤษเเต่ลืมวิธีการสะกดของมันใช่หรือไม่ คุณสามารถเลือกตัวอักษรข้างใต้เเละดูคำศัพท์ในภาษาอารบิกทั้งหมดที่มีอยู่ในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษ

คุณสามารถดูคำแปลของภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษใหม่ๆที่ผู้ใช้ bab.laคนอื่นๆใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษได้ตรงนี้ โปรดตรวจสอบคำแปลเพื่อบอกเราว่าคำแปลนี้ถูกต้องแล้วเเละควรใส่ไว้ในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษหรือไม่

ช่วยเราเเละมาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรมของเราจะสามารถพัฒนาได้ด้วยความช่วยเหลือของผู้ใช้ที่ช่วยกันเพิ่มคำเเปลในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษเข้ามา ภาษาจะมีการพัฒนาโดยมีคำแปลใหม่ๆเกิดขึ้นตลอดเวลา นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษถึงมีหลายๆคำแปล อีกอย่างหนึ่งก็คือภาษาอารบิก 1 คำนั้นสามารถแปลได้หลายความหมายขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้ เราไม่ได้ใส่คำแปลที่มีคนใส่เข้ามาลงในพจนานุกรมของเราโดยอัตโนมัติ คำเเนะนำจะขึ้นในผลลัพธ์ของการค้นหาของพจนานุกรม ภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษเเต่จะขึ้นว่า "ยังไม่ได้รับการตรวจสอบ" เพื่อที่จะได้คงความมีประสิทธิภาพของพจนานุกรม พจนานุกรมนั้นต้องมีคนตรวจสอบ 10 คน เราจึงจะทำการเพิ่มคำแปลนั้นเข้าไป สมัครสมาชิก วันนี้เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la เพียงเเค่ผู้ใช้ที่สมัครสมาชิกเท่านั้นที่จะสามารถสะสมเเต้มเมื่อเพิ่มคำแปลเข้าไปในพจนานุกรม เเข่งกับเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ใช้คนอื่นเพื่อเเต้มสูงสุดของการ จันอับดับโลก ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าคำศัพท์ที่คุณใส่เข้าไปในนั้นถูกต้องหรือไม่ ทำไมไม่ถามผู้ใช้คนอื่นให้ช่วยละ ใส่คำถามของคุณลงไปใน เว็บบอร์ดภาษาอารบิก-ภาษาอังกฤษ ซึ่งมีคนรักภาษามากมายรอที่จะเเสดงความเห็นเกี่ยวกับการเเปลไปจนถึงไวยากรณ์ หรือ วลีในภาษาอารบิก