พจนานุกรมภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษเข้าไปในกล่องค้นหา คุณสามารถใส่คำในภาษาอังกฤษเข้าไปได้เช่นกันเพื่อทราบคำแปลในภาษาไทย เนื่องจากพจนานุกรมภาษาไทย-อังกฤษนั้นสามารถค้นหาได้สองภาษาพร้อมๆกัน นอกจากนี้ ผลลัพธ์นั้นได้มีการเเบ่งออกเป็นช่วงๆเพื่อความสะดวกในการหาคำเเละสำนวนที่คุณต้องการ หน้าเว็บจะจำเเนกผลลัพธ์ออกตามคำแปล คำที่มีความหมายเหมือนกัน ประโยค เพื่อการค้นหาที่รวดเร็วเเละสะดวกมากขึ้น

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาไทย-อังกฤษโดยตัวอักษร

ถ้าคุณไม่รู้วิธีการสะกดคำในภาษาไทยหรือไม่รู้การเขียนตัวอักษรในภาษาไทย คุณสามารถดูคำในภาษาทั้งหมดได้โดยการคลิกเลือกที่ตัวอักษรเเล้วคำทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้นในพจนานุกรมของเราจะปรากฏขึ้นมา คุณเเค่เลือกคำที่คุณต้องการแปลเเละคลิกที่มันเพื่อดูผลลัพธ์การแปล

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ

ข้างล่างนั้นคุณจะเห็นคำหรือสำนวนทั้งหมดที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาไทย-อังกฤษโดยผู้ใช้ของเราโดยผู้รักภาษาไทย เเค่เพียงคุณกดคลิกที่ตรวจสอบคุณจะสามารถให้ความเห็นกับเราว่าคำในภาษาไทยเหล่านั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราหรือไม่ เเละถ้าคุณคิดว่าคำแปลเหล่านั้นไม่ถูกต้องคุณสามารถเเก้ไขให้ถูกต้องได้ทั้งในภาษาไทยเเละภาษาอังกฤษ

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาไทย

โหวต

21.11.2016

to browse {กริยา}

ท่อง {กริยา}

2

21.11.2016

to browse {กริยา}

เรียกดู {กริยา}

2

แนะนำคำแปลของภาษาไทย-อังกฤษคำใหม่

คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสำนวนหรือคำศัพท์ในภาษาไทยหรือไม่ คุณคิดว่ามีคำไหนขาดหายไปในพจนานุกรมภาษาไทย-อังกฤษของเราหรือเปล่า อย่าลังเลที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la เเละช่วยเราใส่คำศัพท์เหล่านั้นเพิ่มเติมเข้ามาเลย

ภาษาไทยภาษาไทย

ทำไมต้องเข้าร่วม?

คุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนbab.la ของเรา และช่วยให้พจนานุกรมภาษาไทย-อังกฤษของเราพัฒนาดียิ่งขึ้นไปเเละทำให้จุดมุ่งหมายของเราสำเร็จ ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากผู้ใช้ที่ทำให้พจนานุกรมของเรามีประสิทธิภาพที่ดีเเละก่อประโยชน์ให้เเก่คนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การใส่คำศัพท์ใหม่ๆหรือบทสนทนาพิเศษเข้ามาในพจนานุกรมของเรา การแปลจากภาษาไทยเป็นอังกฤษนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เราถึงต้องใส่คำแปลหลายๆความหมายเข้ามาในพจนานุกรมของเรา เมื่อไรก็ตามที่มีผู้ใช้ใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามา คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนโดยผู้ใช้ bab.la 10 คนขี้นไป เเละถ้าคำไหนที่ไม่มีการตรวจสอบ คำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ อย่าพลาดความสนุกสนานที่จะมาช่วยเหลือเรา
สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้เเก่เรานั้น คุณจะได้รับเเต้มเพิ่มขึ้นและ คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปหรือว่าคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆคุณสามารถเข้าไปถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาคนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาไทย-อังกฤษ ซึ่งเป็นที่ๆผู้ใช้คนอื่นคอยตอบคำถามเกี่ยวกับประเด็นภาษา คำแปล ไวยากรณ์ ตัวสะกด รวมไปถึงการออกเสียง

Search for the most beautiful word
helper cell
psychoneuroses

VOTE NOW

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas