พจนานุกรมภาษาสวีดิช-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใช้ช่องการค้นหาข้างต้นเพื่อค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-อังกฤษโดยการใส่คำในภาษาอังกฤษหรือสวีดิชที่คุณต้องการจะแปลลงไป นอกจากนี้คุณสามารถจำกัดการค้นหาผลลัพธ์ของคุณได้เช่นเดียวกัน ในกรณีที่มีผลลัพธ์ปรากฏขึ้นมากเกินไป นอกจากนี้คุณยังสามารถซ่อนผลลัพธ์ที่ไม่เกี่ยวข้องเเละจำกัดไวยากรณ์ ท้องที่ หรือสไตล์ได้อีกด้วย

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาสวีดิช-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสวีดิชเรียงตามตัวอักษร

คุณกำลังต้องการค้นหาคำในภาษาสวีดิชเเต่ไม่สามารถสะกดคำเหล่านั้นได้ใช่หรือเปล่า ที่นี่เป็นที่ๆคุณสามารถค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสวีดิชได้โดยตรง กรุณาเลือกตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูลิสต์ตัวอักษรทั้งหมดในคำศัพท์เเละสำนวนภาษาสวีดิช

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาสวีดิช

ลิสต์ข้างล่างเเสดงคำแปลในภาษาสวีดิชที่ถูกใส่เข้ามาล่าสุดในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-อังกฤษโดยผู้ใช้ของเรา ก่อนที่คำศัพท์เหล่านี้จะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-อังกฤษ ต้องผ่านการตรวจสอบความถูกต้องก่อน คุณสามารถช่วยเราได้โดยการตรวจสอบความถูกต้องของคำแปล หรือเปลี่ยนเเปลงเเก้ไขในส่วนที่ไม่ถูกต้อง ทั้งในสำนวนภาษาอังกฤษและสวีดิช

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาสวีดิช

โหวต

22.01.2017

dandelion greens {น.} [พฤกษศาสตร์] [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน]

maskrosblad {น.} [พฤกษศาสตร์]

0

22.01.2017

latency

svarstid

0

22.01.2017

tin-pot {คำวิเศษณ์}

likgiltig {คำวิเศษณ์}

0

22.01.2017

clamorous {คำวิเศษณ์}

upprörd {คำวิเศษณ์}

0

22.01.2017

insecurity {น.}

förvirring {น.}

0

แนะนำคำแปลของภาษาสวีดิชเป็นภาษาอังกฤษคำใหม่

คุณค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-อังกฤษเเต่ไม่สามารถหาคำที่คุณต้องการได้ใช่หรือไม่ หรือบางทีอาจจะมีคำแปลในภาษาสวีดิชหรืออังกฤษไม่ครบในพจนานุกรมของเรา ในช่องว่างข้างล่างคุณสามารถเเนะนำคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-ภาษาอังกฤษได้เลย

ภาษาสวีดิชภาษาสวีดิช

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ välgång, välfärd, hälsa, välstånd, välbefinnande (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมออนไลน์ให้ดีที่สุดโดยการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la รักภาษาของเราเลย จุดมุ่งหมายของเราคือเราต้องการเป็นพจนานุกรมภาษาสวีดิช-อังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในโลกเเละคุณสามารถช่วยเหลือเราให้จุดมุ่งหมายนั้นเป็นจริงได้ การช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น เช่น การใส่คำศัพท์เเสลงใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรม นอกจากนี้คำเเต่ละคำยังใช้ต่างโอกาสอีกด้วย เนื่องจากคำหนึ่งคำนั้นมีความหมายได้หลายคำ ซึ่งผู้ใช้สามารถเเนะนำความหมายหลายๆความหมายเข้ามาในพจนานุกรมของเราได้ หรือความหมายของคำในภาษาสวีดิชอาจจะเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในบริบทที่ต่างกันเมื่อเเปลเป็นภาษาอังกฤษ
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la ในทุกๆการให้ที่คุณมอบให้เเก่เรา ไม่ว่าจะเป็นการเสนอคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-ภาษาอังกฤษ คุณจะได้รับการสะสมเเต้มเเละสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นๆได้ใน การเเข่งขันระดับโลก นอกจากนี้ถ้าคุณต้องการเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาเเต่ไม่มั่นใจเกี่ยวกับตัวสะกดหรือความหมาย คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นได้ใน เว็บบอร์ดภาษาสวีดิช-ภาษาเยอรมัน ที่นี่เป็นที่ที่ผู้ใช้คนอื่นเข้ามาเเสดงความคิดเห็น เเลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับสำนวนในภาษาสวีดิช ไวยากรณ์ เเละอื่นๆอีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับภาษาสวีดิช

การฝึกงานในหลายๆประเทศ

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม