พจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษ

คุณสามารถใช้ช่องว่างข้างล่างเพื่อค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษโดยการใส่คำในภาษาอังกฤษหรือภาษาสเปนเข้าไปเพื่อการแปล เเต่ถ้าคุณค้นพบว่ามีผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นเพื่อจำกัดผลลัพธ์ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถซ่อนผลลัพธ์ในภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปได้โดยการกำจัดผลลัพธ์ภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษโดยไวยากรณ์ ภาษา ท้องที่และสไตล์

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสเปนโดยใช้ตัวอักษร

คุณกำลังจะหาคำแปลของภาษาสเปน เเต่สะกดคำเหล่านั้นไม่เป็นใช่หรือไม่ ที่นี่คุณสามารถค้นหาคำในภาษาสเปนได้โดยตรง คุณเเค่เลือกตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูคำหรือสำนวนในภาษาสเปนทั้งหมด

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาสเปน

ในลิสต์นี้คุณสามารถดูคำแปลภาษาสเปนที่ผู้ใช้ของเราใส่เพิ่มเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสเปน ก่อนที่คำเหล่านี้จะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรม ต้องได้รับการตรวจสอบให้เเน่นอนก่อน คุณสามารถช่วยเราตรวจสอบคำเหล่านั้นโดยการโหวตถ้าคำเหล่านั้นถูกต้องเเล้ว เเต่ถ้ามีข้อผิดพลาดอย่ารีรอที่จะเเก้ไขทั้งภาษาอังกฤษและภาษาสเปนให้ถูกต้อง

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาสเปน

โหวต

20.01.2017

Spanish

English

0

19.01.2017

replenish {คำสรรพนาม} [ตกปลา] [ภาษาอังกฤษแบบสก็อตแลนด์] [การสะกดเเบบเก่า]

no se [ตกปลา] [คิวบา] [เหน็บเเนม]

0

18.01.2017

hello

hola

0

17.01.2017

fsda [กายวิภาค]

asdf {คำสันธาน} [กายวิภาค] [โคลอมเบีย] [ภาษาถิ่น] [ตัวอย่าง]

0

17.01.2017

Norway in a nutshell [ท่องเที่ยว]

Lo esencial, imprescindible, de Noruega [ท่องเที่ยว]

0

แนะนำคำแปลของภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษใหม่

คุณค้นหาคำแปลในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษแต่ไม่เจอคำที่คุณต้องการใช่หรือเปล่า บางทีอาจมีคำแปลจากภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษที่ขาดหายไปใช่ไหม ในช่องว่างข้างล่างคุณสามารถใส่คำเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมได้

ภาษาสเปนภาษาสเปน

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ suponer un peligro, guiverno, Puerta santa, novela policíaca, represalias (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับbab.laและมาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ดียิ่งขึ้น จุดมุ่งหมายของเราคือต้องการเป็นพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในโลกเเละคุณสามารถช่วยเหลือเราให้สามารถทำให้ความต้องการนั้นสำเร็จได้ การที่ผู้ใช้ช่วยเหลือเราโดยการใส่คำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมนั้นถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ทำให้พจนาุนกรมของเราดียิ่งขึ้น ความหมายของเเต่ละคำอาจเเตกต่างกันไปตามการตีความเเละการสื่อความหมายของคำศัพท์เเสลงในภาษาสเปน นอกจากนี้ความหมายของคำยังเเตกต่างกันไปตามอายุของบุคคลที่เราสื่อสารหรือภูมิภาคของเขาเหล่านั้น ผู้ใช้สามารถเเนะนำคำเหล่านั้นเข้ามาในพจนานุกรมของเรา นอกจากนี้ คำแปลในภาษาสเปนนั้นยังเเตกต่างกันไปตามสถานการณ์เเละสาขาอาชีพที่ใช้
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละเข้าร่วมมาเป็นชุมชน bab.la กับเรา นอกจากนี้ ในทุกๆครั้งที่คุณเเนะนำคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา คุณยังได้รับเเต้มสะสมเเละสามารถเเข่งขันกับ การแข่งขันระดับโลก เเต่ถ้าคุณอยากจะใส่คำใหม่เข้ามา เเต่ไม่มั่นใจว่าคำศัพท์เหล่านั้นสะกดยังไง คุณสามารถเข้าไปถามคำถามได้ในเว็บบอร์ดของเรา เว็บบอร์ดภาษาสเปน-ภาษาอังกฤษ ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณใช้ในการเเปลสำนวนภาษาสเปน หรือ ไวยากรณ์สเปนเเละอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาสเปน

Search for the most beautiful word
Sardinia
accost

VOTE NOW

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม