พจนานุกรมภาษารัสเซีย-ภาษาอังกฤษ

ค้นหาคำแปลจากภาษารัสเซียเป็นภาษาอังกฤษโดยการค้นหาในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-ภาษาอังกฤษโดยการใส่คำเข้าไปในช่องว่าง เเค่เพียงการกดเลือกเมนูเเล้วคุณก็จะสามารถหาคำในภาษาอื่นๆนอกเหนือจากพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษ เเละถ้าคุณค้นพบว่ามีผลลัพธ์จากการค้นหามากเกินไปคุณสามารถจำกัดการค้นหา โดยการจำกัดตามหมวดหมู่ สไตล์และไวยากรณ์

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษารัสเซีย-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษารัสเซียโดยใช้ตัวอักษร

กรุณาใช้ตัวอักษรด้านล่างเพื่อเข้าไปดูคำภาษารัสเซียทั้งหมดในพจนานุกรมที่ขึ้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น นี่สามารถให้คุณดูคำในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษได้ด้วยตัวของคุณเองในกรณีที่คุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับตัวสะกดเเละไม่สามารถหาค้นหาคำได้ในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษ

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษารัสเซีย

คำแปลภาษารัสเซียคำใหม่ๆนั้นได้ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษโดยผู้ใช้ของเรา นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบความถูกต้องเเละอนุมัติคำแปลที่ถูกต้อง กรุณาเข้าไปในลิงค์เเละโหวตเพื่อเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับคำเหล่านั้น หรือคุณอาจจะเเนะนำ เเก้ไขภาษารัสเซียเพิ่มเติมก็ได้

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษารัสเซีย

โหวต

22.01.2017

buttercream {น.} [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน]

сливочный крем

0

22.01.2017

Sweatband

Повязка

0

20.01.2017

dick

хуй

0

20.01.2017

dod {กริยา} [ศัพท์แสลง]

блордь {กริยา} [ศัพท์แสลง]

0

19.01.2017

then i go online [ศาสตร์การทำอาหาร] [อย่างแท้จริง] [สำนวน]

yfyfyf [ศาสตร์การทำอาหาร]

0

แนะนำคำแปลจากภาษารัสเซียเป็นภาษาอังกฤษคำใหม่

มีคำไหนในภาษารัสเซียที่คุณหาไม่เจอในพจนานุกรมของเราบ้างหรือเปล่า หรือคุณรู้คำศัพท์ท้องถิ่นหรือบทสนทนาในภาษารัสเซียบ้างหรือไม่ ถ้าคุณรู้ ทำไมไม่เเบ่งปันคำเหล่านั้นให้เเก่ผู้อื่่นในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษล่ะ คุณสามารถใส่คำแปลภาษารัสเซียได้ที่นี่เลย

ภาษารัสเซียภาษารัสเซีย

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ инсульт, виверна, обнадеживающий, уверять, оратор (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

มาร่วมมือกับเราเเละช่วยกันสร้างพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษที่ดีที่สุดกันเถอะ พจนานุกรมได้มีการพัฒนาเรื่อยๆเมื่อผู้ใช้ของเราช่วยกันใส่คำใหม่ๆเข้ามาหรือตรวจสอบความถูกต้องให้เเก่พจนานุกรมของเรา ภาษารัสเซียเเละภาษาอังกฤษนั้นได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆมา มีผู้ใช้ใส่คำศัพท์ใหม่ๆมาอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้พจนานุกรมของเราทันสมัยเเละมีการอัพเดตเสมอมา เมื่อมีผู้ใช้ให้ความสนใจเกี่ยวกับพจนานุกรมมากเท่าไรยิ่งทำให้พจนานุกรมของเราดีขึ้นมากขึ้นเท่านั้น คำศัพท์ใหม่ๆที่ถูกใส่เข้ามานั้นจำเป็นต้องมีการตรวจสอบทุกครั้งก่อนใส่เข้ามาในพจนานุกรม ต้องมีผู้ใช้ 10 คนทำการตรวจสอบทุกครั้งที่มีการใส่คำศัพท์ใหม่เข้ามาในพจนานุกรม ก่อนหน้าที่ยังไม่มีการตรวจสอบคำเหล่านั้นจะขึ้นว่าในหน้าผลลัพธ์ว่ายังไม่ทำการตรวจสอบ
ในฐานะที่คุณเป็น สมาชิก ของ bab.la นั้นหมายถึงว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเรา คุณสามารถเก็บสะสมเเต้มเมื่อคุณได้ใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้อื่นได้ใน การเเข่งขันระดับโลก คุณสามารถเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นเพื่อเป็นที่หนึ่ง นอกจากนี้ใน เว็บบอร์ดภาษารัสเซีย-อังกฤษ นั้นยังเปิดโอกาสให้คุณเเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆในภาษารัสเซีย เช่น การแปล ไวยากรณ์ เเละสำนวนทั่วไปในภาษารัสเซีย

โปรแกรมแปลภาษาขั้นสูง เพียงคลิก

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม