พจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาอังกฤษ

ใช้ช่องว่างข้างต้นเพื่อค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาอังกฤษ ถ้าคุณต้องการหาคำแปลในภาษาอังกฤษเป็นภาษาโปรตุเกสก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันการค้นหาสามารถทำได้ทั้งในภาษาโปรตุเกสเเละภาษาอังกฤษ เเละเมื่อคุณค้นหาเเล้วคุณพบว่ามีผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาตามหมวดหมู่ หัวข้อ สไตล์ เเละท้องที่

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาโปรตุเกส-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกสโดยตัวอักษร

คุณกำลังค้นหาคำในภาษาโปรตุเกสที่คุณเคยได้ยินมาเเต่ไม่รู้ว่าคำนั้นสะกดอย่างไรใช่หรือไม่ เเค่เพียงคุณเลือกตัวอักษรด้านล่าง คุณจะเห็นคำในภาษาโปรตุเกสทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น เเละเมื่อคุณเจอบทสนทนาในภาษาโปรตุเกสที่คุณต้องการเเล้ว คุณสามารถกดเข้าไปในลิงก์หน้าที่เกี่ยวข้องของพจนานุกรม

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาโปรตุเกส

คำศัพท์ล่าสุดที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาอังกฤษนั้นปรากฏอยู่ในตารางข้างต้น เเค่เพียงคุณกดที่ การตรวจสอบ คุณสามารถให้ความเห็นว่าคำเหล่านั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเเนะนำหรือเเก้ไขคำต่างๆไม่ว่าจะเป็นในภาษาอังกฤษ-ภาษาโปรตุเกส

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาโปรตุเกส

โหวต

22.01.2017

Speaker of the House [บริหฯ] [ภาษาอังกฤษแบบแคนาดา]

Presidente da Assembleia [บริหฯ]

0

22.01.2017

Council Speaker [บริหฯ] [ภาษาอังกฤษแบบแคนาดา]

Presidente da Assembleia [บริหฯ]

0

20.01.2017

Frances

Portugues

0

12.01.2017

bulge {เอกเท่านั้น} [ภาษาศาสตร์] [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน] [ล้าสมัย] [สำนวน]

volume {ช.} [ภาษาศาสตร์] [ประเทศบราซิล] [ซึ่งเป็นภาษาพูด] [สำนวน]

0

10.01.2017

dipped headlight

farol medio

0

แนะนำคำแปลจากภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาอังกฤษคำใหม่

คุณคุ้นเคยกับคำในภาษาบราซิลบ้างไหม หรือบางทีคุณอาจจะเข้าใจถึงความเเตกต่างของภาษาโปรตุเกสที่ใช้ในบราซิล กับภาษาโปรตุเกสที่ใช้ในโปรตุเกส คุณสามารถใส่คำเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมของคุณที่นี่ได้เลย

ภาษาโปรตุเกสภาษาโปรตุเกส

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ Presidente da Assembleia, Presidente da Assembleia, equitativamente, Percepção extrassensorial, pós-verdade (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เรากำลังสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เเละคุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราได้โดยการช่วยเหลือพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-อังกฤษของเรา คำในภาษาโปรตุเกสทุกคำที่ใส่เข้ามานั้นจะช่วยพัฒนาพจนานุกรมของเราเเละสร้างประโยชน์ให้เเก่พจนานุกรมของเรา เมื่อมีคนช่วยเหลือเรามากเเค่ไหนก็ยิ่งทำให้พจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-เยอรมันของพัฒนาเเละดีขึ้นไปเรื่อยๆ คำในภาษาโปรตุเกสคำเดียวนั้นสามารถแปลได้หลายความหมาย คำในภาษาโปรตุเกสทางการเเพทย์นั้นอาจจะมีความหมายคล้ายกับคำศัพท์ในวิทยาศาสตร์ก็เป็นได้ คำใหม่ๆที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-อังกฤษนั้นต้องได้รับการตรวจสอบก่อนจะใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเรา โดยต้องมีผู้ตรวจสอบจำนวน 10 คนขึ้นไปว่าคำศัพท์เหล่านั้นถูกต้อง
เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la โดยการสมัครสมาชิก##กับเราวันนี้ ทุกๆการเคลื่อนไหวนั้นจะทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนา เช่นการใส่คำแปลเพิ่มเติมเข้าไป ทุกๆครั้งที่คุณช่วยเหลือเรานั้นคุณจะได้รับเเต้มเพื่อสะสมมากขึ้นเเละสามารถเเข่งขันกับผู้อื่่นได้ใน ###การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการแปลเหล่านั้น คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ในเว็บบอร์ดภาษาโปรตุเกส-ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับประเด็นการแปล ไวยากรณ์ รวมไปถึงหัวข้ออื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาโปรตุเกส

การฝึกงานต่างประเทศสำหรับผู้พูดภาษา ภาษาไทย

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม