พจนานุกรมภาษานอร์เวย์-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใช้คำที่คุณต้องการค้นหาในพจนานุกรมภาษานอร์เวย์-ภาษาอังกฤษเข้าไปในกล่องค้นหา นอกจากนี้ เราได้มีการเเบ่งผลลัพธ์ออกเป็นช่วงๆเพื่อความสะดวกในการหาคำเเละสำนวนที่คุณต้องการ หน้าเว็บจะจำเเนกผลลัพธ์ออกตามคำแปล คำที่มีความหมายเหมือนกัน ตัวอย่างการใช้เเละเว็บบอร์ด คุณสามารถใส่คำในภาษาอังกฤษเพื่อทราบคำแปลในภาษานอร์เวย์ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาได้สองภาษา เเละถ้าคุณต้องการค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมอื่นๆนอกเหนือจากพจนานุกรมภาษานอร์เวย์-อังกฤษ คุณสามารถเข้าไปในพจนานุกรมอื่่นๆ โดยการเลือกเมนูเเละกดเลือกภาษาที่คุณต้องการจะแปล

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษานอร์เวย์-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษานอร์เวย์-อังกฤษโดยตัวอักษร

บางทีคุณอาจจะไม่ทราบตัวสะกดของคำในภาษานอร์เวย์ ในกรณีนี้ คุณสามารถเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษานอร์เวย์ทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกลงที่คำนั้นเเละมันจะพาคุณไปยังหน้าคำแปลภาษาอังกฤษ

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษานอร์เวย์

ข้างล่างนั้นคุณจะเห็นคำหรือสำนวนล่าสุดที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษานอร์เวย์-อังกฤษโดยผู้ใช้ของเรา เเค่เพียงคุณกดคลิกที่ตรวจสอบคุณจะสามารถให้ความเห็นกับเราว่าคำในภาษานอร์เวย์คำนั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราหรือไม่ เเละถ้าคุณคิดว่าคำแปลเหล่านั้นไม่ถูกต้องคุณสามารถเเก้ไขให้ถูกต้องได้

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษานอร์เวย์

โหวต

22.01.2017

she ate the ice his

hun spiste isen sin

0

22.01.2017

artists {พหุ} [ศิลป์]

kunstnere {พหุ} [ศิลป์]

0

15.01.2017

Constitutor {น.} [กฏหมาย]

Grunnlegger {น.} [กฏหมาย]

0

10.01.2017

threatagent [ไอที]

trusselaktør [ไอที]

0

10.01.2017

instalment {น.} [วิชาเศรษฐศาสตร์]

delutbetaling, delbetaling {ช.} [วิชาเศรษฐศาสตร์]

0

แนะนำคำแปลของภาษานอร์เวย์-ภาษาอังกฤษอันใหม่

คุณคุ้นเคยกับคำศัพท์เเสลงในภาษานอร์เวย์บ้างหรือเปล่า หรือในพจนานุกรมของเราอาจจะขาดหายคำไหนไป กรุณาช่วยเหลือเราโดยการใส่คำศัพท์ใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมตรงนี้ได้เลย

ภาษานอร์เวย์ภาษานอร์เวย์

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ elektriker, rengjøringsarbeider, Hyggelig å hilse på deg, bønnfallende, utkant (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

คุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนbab.la ของเรา และช่วยให้พจนานุกรมภาษานอร์เวย์-อังกฤษของเราพัฒนาดียิ่งขึ้นไปเเละทำให้จุดมุ่งหมายของเราสำเร็จ เพราะความช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นจะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีเเละก่อประโยชน์ให้เเก่คนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การใส่คำศัพท์ใหม่ๆหรือบทสนทนาพิเศษเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ความหมายของคำหนึ่งนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย ขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้คำเหล่านั้น ทุกๆครั้งที่มีคำใหม่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษานอร์เวย์-อังกฤษของเรานั้น คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนโดยผู้ใช้ bab.la 10 คนขี้นไป เเละถ้าคำไหนที่ไม่มีการตรวจสอบ คำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ
สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้เเก่เรานั้นจะช่วยให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นเท่านั้น เช่น การใส่คำในภาษาอินโดเข้ามา หรือตรวจสอบความถูกต้องของคำในพจนานุกรมภาษานอร์เวย์-อังกฤษนอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับเเต้มเพิ่มมากขึ้นทุกครั้งที่คุณมีส่วนร่วมกับเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปหรือว่าคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆคุณสามารถเข้าไปถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาคนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษานอร์เวย์-อังกฤษ

มีเวลาไหม?

ทดลองเล่นเกมส์แฮงก์แมนของเรา

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas