บทเรียนคำศัพท์

บทเรียนคำศัพท์ที่ได้รับความนิยม

Business Terms and Phrases - Presentations II pro 32 การ์ด, 21.05.2014, bab.la ดูก่อน เริ่มต้นแบบฝึกหัด
Grocery shopping list II pro 37 การ์ด, 21.05.2014, bab.la ดูก่อน เริ่มต้นแบบฝึกหัด
Soccer vocabulary for beginners pro 18 การ์ด, 23.05.2014, bab.la ดูก่อน เริ่มต้นแบบฝึกหัด

บทเรียนที่เคยทำแล้ว

ค้นหาบทเรียนคำศัพท์ทั่วไป

EN ภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน ES

เกี่ยวกับบทเรียนคำศัพท์

บทเรียนคำศัพท์ของ bab.la นั้นเป็นวิธีที่ดีในการฝึกฝนคำศัพท์ใหม่ๆในภาษาต่างประเทศ ไม่ว่าจะคุณจะเรียนภาษาฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน หรืออิตาเลี่ยนก็ตาม คุณก็สามารถสร้างแบบฝึกหัดในภาษาใดๆก็ได้ตามที่คุณต้องการ คุณยังสามารถเรียนรู้ภาษาใหม่ๆที่ไม่ได้อยู่ในพจนานุกรมของเราก็เป็นได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเติมเเต่งบทเรียนของคุณได้ตามที่คุณต้องการ ใส่ข้อมูลต่างๆเข้าไป เช่น ไวยากรณ์ หรือคำแปลเพิ่มเติมที่คุณต้องการเรียนรู้ คุณสามารถแต่งแบบฝึกหัดคำศัพท์ต่างๆได้ตามที่คุณต้องการ หรืออาจจะทำแบบฝึกหัดเหล่านั้นผ่านโทรศัพท์มือถือหรือในแทบเบล็ตของคุณก็ได้

เเละถ้าคุณคิดที่จะข้ามการร่างแบบฝึกหัดคำศัพท์ คุณก็สามารถทำได้ เพียงแค่เลือกแบบฝึกหัดที่เคยสร้างแล้วโดยผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆและเริ่มต้นทำบทเรียนได้ทันที นอกจากนี้เรายังให้บริการบทเรียนเพิ่มเติม คำแปลต่างๆที่ให้บริการโดยทีมงานรักภาษาของเรา เรามีบทเรียนในทั้งหมด 30 ภาษา แบบฝึกหัดภาษาทุกบทเรียนสามารถค้นหาได้ในกล่องค้นหาด้านบน โดยกดเลือกภาษาและสาขาที่คุณต้องการในแบบฝึกหัดของคุณ

ในการสร้างแบบฝึกหัด คุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้แบบฝึกหัดของคุณนั้นเป็นส่วนตัวหรือไม่ โดยความเป็นส่วนตัวนั้นหมายถึงว่าคุณจะเป็นคนเดียวที่สามารถเข้าไปในบทเรียนได้ ไม่ว่าพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงบทเรียนของคุณ พวกเขาก็จะเป็นคนเดียวที่จะเห็นความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น นี่เป็นเครื่องมือที่ดีของคุณครูที่จะกระตุ้นให้นักเรียนเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆ

แบบฝึกหัดนี้มุ่งเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวกับสายงานอาชีพ โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย ในกรณีที่คุณกำลังตามหาจุดประสงค์พิเศษเพื่อบทเรียนภาษาของคุณ เรายังมีบทเรียนที่เกียวกับการท่องเที่ยวเเละงานอดิเรกในกรณีที่คุณต้องการเรียนรู้คำศัพท์และสถานการณ์พิเศษ เช่น ในกรณีที่คุณจะไปท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากนี้เรายังมีบทเรียนพิเศษที่ให้คุณเตรียมตัวการสอบภาษาอังกฤษ เช่น TOEFL หรือ TOEIC บทเรียนนี้จะช่วยให้คุณฝึกคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในข้อสอบ นอกจากนี้บทเรียนยังได้ทำการแบ่งออกเป็นระดับ หมวดหมู่ เพื่อให้คุณเลือกได้ตามที่คุณต้องการ ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบฝึกหัดคำศัพท์ต่างๆ คุณสามารถเข้าไปดูได้ในส่วนของ FAQ