พจนานุกรมภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษ

ใช้การค้นหาด้านบนเพื่อค้นหาคำศัพท์ในภาษาเกาหลีที่คุณต้องการค้นหาในพจนานุกรมภาษาเกาหลี-อังกฤษ ถ้าคุณต้องการใส่คำในภาษาอังกฤษเพื่อแปลเป็นภาษาเกาหลีก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากคุณสามารถค้นหาได้ทั้งภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษได้ในเวลาพร้อมๆกัน เเต่ถ้าคุณค้นพบว่ามีผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้โดยการใช้การจำกัดการค้นหาตามหมวดหมู่ สไตล์เเละท้องที่

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำภาษาเกาหลีตามตัวอักษร

คุณกำลังค้นหาคำในภาษาเกาหลีที่คุณได้ยินมาเเต่ไม่รู้ว่าคำนั้นสะกดยังไงใช่หรือไม่ เพียงเเค่เลือกตัวอักษรด้านล่าง คุณจะเห็นคำในภาษาเกาหลีทั้งหมด เเละเมื่อคุณเห็นเจอบทสนทนาในภาษาเกาหลีที่คุณต้องการเเล้วคุณสามารถตามลิ้งก์นั้นไปเพื่อไปที่หน้าที่เกียวข้อง

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาเกาหลี

คำที่ถูกใส่เข้ามาล่าสุดในพจนานุกรมภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษนั้นปรากฏอยู่ในตารางด้านล่าง เพียงเเค่คุณคลิกที่่ตรวจสอบเพื่อตรวจสอบเเละบอกเราว่าคำศัพท์เหล่านั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำศัพท์เพิ่มเข้ามาได้ทั้งในภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลี

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาเกาหลี

โหวต

21.01.2017

qyss

qyss {นามเฉพาะ}

0

17.01.2017

shin

a very smart asian

0

17.01.2017

shin {เอกเท่านั้น} [กายวิภาค] [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน] [ภาษาเด็ก] [ภาษิต]

a very smart asian {นามเฉพาะ} [กายวิภาค] [แรง] [ภาษิต]

0

13.01.2017

course,bad word {น.} [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน] [พูดคำหยาบ]

{น.} [พูดคำหยาบ]

0

05.01.2017

Water breath

수증호흡

1

แนะนำคำแปลจากภาษาเกาหลีเป็นภาษาอังกฤษใหม่

คุณคุ้นเคยกับคำในภาษาเกาหลีบ้างไหม บางทีคุณอาจจะรู้คำในภาษาเกาหลีที่เเตกต่างกันไปตามท้องถิ่นต่างๆ คุณสามารถเพิ่มคำใหม่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาเกาหลีได้ที่นี่เลย

ภาษาเกาหลีภาษาเกาหลี

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ 공주병, 한국말, 혼전, 조용, 예약 (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เรากำลังพัฒนาพจนานุกรมภาษาเกาหลีของเราให้ดีที่สุดในโลกเเละคุณสามารถช่วยให้ความฝันของเราสำเร็จได้โดยการช่วยเหลือเรา ทุกๆคำศัพท์ที่ใส่เพิ่มเข้าไปในพจนานุกรมนั้นจะสามารถสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้ พจนานุกรมภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษนั้นจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ คำศัพท์ต่างๆทางการเเพทย์ในภาษาเกาหลีนั้นอาจมีคำแปลที่เเตกต่างกันไป นั่นทำให้คำศัพท์ที่ผู้ใช้ใส่เพิ่มเข้ามานั้นต้องมีการตรวจสอบให้ถูกต้องก่อนโดยการอนุมัติของผู้ใช้จำนวน 10 คนขึ้นไป
เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราโดยการสมัครสมาชิก กับเราวันนี้ คุณจะได้รับการสะสมเเต้มในทุกๆครั้งที่คุณเข้ามามีส่วนร่วมกับพจนานุกรมของเรา คุณสามารถเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นเเละร่วมเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจว่าการแปลที่คุณใส่เข้าไปนั้นถูกต้องหรือไม่นั้น คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นได้ใน เว็บบอร์ดภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษ . ที่นี่เป็นที่ผู้ใช้คนอื่นๆเข้ามาตอบคำถามเกี่ยวกับประเด็นไวยากรณ์ คำแปลเเละเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาเกาหลี

มีเวลาไหม?

ทดลองเล่นเกมส์แฮงก์แมนของเรา

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม