พจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษ

ค้นหาความหมายของสำนวนหรือคำในภาษาอิตาเลี่ยนในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษโดยการใช้ตัวอักษรด้านบน นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการค้นหาคำในภาษาอิตาเลี่ยนได้เช่นเดียวกัน คุณสามารถค้นหาคำแปลภาษาอื่นๆนอกเหนือจากภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษได้ที่ พจนานุกรมอื่นๆ โดยกดเมนูเลือกเลย นอกจากนี้คุณยังสามารถหาผลลัพธ์ได้เพิ่มเติมเมื่อคุณค้นหาคำหรือสำนวนในเว็บไซต์หรือวิกิพีเดีย

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมอิตาเลี่ยนโดยใช้ตัวอักษร

กรุณาเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำในภาษาอิตาเลี่ยนทั้งหมดในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษ เปิดโอกาสให้คุณสามารถค้นหาหรือสำนวนในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยนได้ในกรณีที่คุณไม่มั่นใจเรื่องตัวสะกด

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาอิตาเลี่ยน

ช่วยเราเเละผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆในการพัฒนาพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษของเรา ข้างล่างคือที่ใส่เข้ามาใหม่ในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษ กรุณาโหวตถ้าคุณคิดว่าคำแปลภาษาอิตาเลี่ยนล่าสุดนั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรม หรือถ้าไม่เห็นด้วย คุณสามารถโหวตเพื่อลบทิ้งได้เช่นเดียวกัน ถ้าคุณคิดว่าคำแปลนั้นถูกต้องเเล้วเเต่ยังมีข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆบางประการคุณสามารถเเนะนำเพื่อเเก้ไขใหม่ได้เช่นเดียวกัน

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาอิตาเลี่ยน

โหวต

21.01.2017

cock

cazzo {น.}

0

20.01.2017

insulating roughcast [การก่อสร้าง]

termointonaco [การก่อสร้าง]

0

18.01.2017

Slap

Sculaccia

0

18.01.2017

Third time's the charm [ภาษิต]

Non c'è due senza tre [ภาษิต]

0

แนะนำคำแปลจากภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษใหม่

คุณรู้คำศัพท์ในภาษาอิตาเลี่ยนคำไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า คุณรู้คำศัพท์เเสลงในภาษาอิตาเลี่ยนใหม่ๆบ้างไหม ถ้ารู้ ทำไมไม่ใส่คำเหล่านั้นเข้าไปในพจนานุกรมของเราล่ะ คุณเเค่ใส่คำแปลภาษาอิตาเลี่ยนเข้าไปในกล่องด้านล่าง

ภาษาอิตาเลี่ยนภาษาอิตาเลี่ยน

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ simpatico, simpatico, contributo, scappatella, pollo arrosto (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

อย่าพลาดความสนุกสนานเเล้วเข้ามาเป็นส่วนรวมในชุมชน bab.la วันนี้และมาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในโลก พจนานุกรมของเราจะได้มีการพัฒนาเมื่อคำหรือสำนวนในภาษาอิตาเลี่ยนคำใหม่ได้ถูกใส่เพิ่มเข้ามา ผู้คนก็จะได้รับประโยชน์จากมันมากขึ้นเช่นเดียวกัน ภาษาอิตาเลี่ยนมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆทุกวัน การแปลจากภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษก็มีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆทุกวัน การที่ผู้ใช้ช่วยเหลือเราเเละเเชร์ความรู้ให้กับเรานั้นทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีความทันสมัยมากขึ้นในทุกๆวัน การที่มีคำในภาษาอิตาเลี่ยนถูกใส่เพิ่มเข้ามานั้น เราต้องทำการตรวจสอบให้เเน่ใจว่าคำเหล่านั้นถูกต้องหรือไม่ ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้ต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องจากผู้ใช้จำนวน 10 คน ขึ้นไปก่อนที่จะใส่เข้ามาในพจนยานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาเยอรมัน เเต่จะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ
สมัครสมาชิก วันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของเรา สมาชิกของเราสามารถสนุกสนานกับประโยชน์ที่ได้รับมากมาย คุณจะได้รับเเต้มมากขึ้นเมื่อคุณเเนะนำคำหรือสำนวนใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติมเเละสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้คนอื่นได้ใน การเเข่งขันระดับโลก เเต่ถ้าคุณไม่เเน่ใจความถูกต้องของคำเหล่านั้น คุณสามารถเข้าไปถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษ ที่นี่ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆจะทำการตอบคำถามเเละเเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับไวยากรณ์เเละเรื่องทั่วไปของภาษาอิตาเลี่ยน

การฝึกงานในหลายๆประเทศ

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม