พจนานุกรมภาษาอินโด-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใช้คำที่คุณต้องการค้นหาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอินโดเข้าไปในกล่องค้นหา นอกจากนี้ เราได้มีการเเบ่งผลลัพธ์ออกเป็นช่วงๆเพื่อความสะดวกในการหาคำเเละสำนวนที่คุณต้องการ หน้าเว็บจะจำเเนกผลลัพธ์ออกตามคำแปล คำที่มีความหมายเหมือนกัน ตัวอย่างการใช้เเละเว็บบอร์ด คุณสามารถใส่คำในภาษาอังกฤษเพื่อทราบคำแปลในภาษาอินโดได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาได้สองภาษา เเละถ้าคุณต้องการค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมอื่นๆนอกเหนือจากพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอินโด คุณสามารถเข้าไปในพจนานุกรมอื่่นๆ โดยการเลือกเมนูเเละกดเลือกภาษาที่คุณต้องการจะแปล

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอินโด-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอินโด-ภาษาอังกฤษโดยตัวอักษร

บางทีคุณอาจจะสะกดคำที่คุณต้องการหาได้ไม่เเน่นอน คุณสามารถเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอินโดทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกเข้าไปเพื่อดูคำแปลของคำเหล่านั้นเป็นภาษาอังกฤษได้อีกด้วย

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาอินโด

ข้างล่างนั้นคุณจะเห็นคำหรือสำนวนล่าสุดที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอินโด-อังกฤษโดยผู้ใช้ของเรา เเค่เพียงคุณกดคลิกที่ตรวจสอบคุณจะสามารถให้ความเห็นกับเราว่าคำในภาษาอินโดคำนั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราหรือไม่ เเละถ้าคุณคิดว่าคำแปลเหล่านั้นไม่ถูกต้องคุณสามารถเเก้ไขให้ถูกต้องได้

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาอินโด

โหวต

18.01.2017

item {น.}

produk {น.}

0

18.01.2017

item {น.}

benda {น.}

0

13.01.2017

tryst

pengalaman romantis pribadi

0

11.01.2017

socialization

pemasyarakatan

0

02.01.2017

direction {น.}

arahan {น.}

0

แนะนำคำแปลของภาษาอินโด-อังกฤษคำใหม่

คุณเรียนรู้คำศัพท์ในภาษาเเสลงคำไหนที่น่าสนใจบ้างหรือไม่ หรือคุณคุ้นเคยกับคำศัพท์ทางเทคนิคที่ไม่เจอในพจนานุกรมของเราบ้างหรือเปล่า กรุณาใช้ช่องว่างด้านล่างเพื่อเพิ่มคำแปลเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอินโด-ภาษาอังกฤษ

ภาษาอินโดภาษาอินโด

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ bahasa indonesia, indonesia, surat kuasa, saluran listrik, yang digerakkan oleh tenaga mesin (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

คุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนbab.la ของเรา และช่วยให้พจนานุกรมภาษาอินโด-อังกฤษของเราพัฒนาดียิ่งขึ้นไปเเละทำให้จุดมุ่งหมายของเราสำเร็จ เพราะความช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นจะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีเเละก่อประโยชน์ให้เเก่คนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การใส่คำศัพท์ใหม่ๆหรือบทสนทนาพิเศษเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ความหมายของคำหนึ่งนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย ขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้คำเหล่านั้น ทุกๆครั้งที่มีคำใหม่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-อินโดของเรานั้น คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนโดยผู้ใช้ bab.la 10 คนขี้นไป เเละถ้าคำไหนที่ไม่มีการตรวจสอบ คำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ
สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้เเก่เรานั้นจะช่วยให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นเท่านั้น เช่น การใส่คำในภาษาอินโดเข้ามา หรือตรวจสอบความถูกต้องของคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-อินโดนอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับเเต้มเพิ่มมากขึ้นทุกครั้งที่คุณมีส่วนร่วมกับเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปหรือว่าคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆคุณสามารถเข้าไปถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาคนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-อินโด

Search for the most beautiful word
hag
nicosia

VOTE NOW

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม