พจนานุกรมภาษากรีก-ภาษาอังกฤษ

เพื่อที่จะค้นหาคำแปลจากภาษากรีกเป็นภาษาอังกฤษ กรุณาใช้กล่องค้นหาด้านบน เพียงแค่คุณใส่คำศัพท์ในภาษาอังกฤษลงไป คุณก็สามารถรับรู้คำแปลในภาษากรีกได้ทันทีในพจนานุกรมภาษากรีก-ภาษาอังกฤษ และถ้าคุณต้องการหาคำแปลอื่นๆใน พจนานุกรมออนไลน์ เช่น ภาษาโรมาเนีย-ภาษาอังกฤษ กรุณาเลือกเมนูเพื่อค้นหาพจนานุกรมในภาษาที่คุณต้องการ

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษากรีก-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาโดยตัวอักษรในพจนานุกรมภาษากรีก-ภาษาอังกฤษ

ถ้าคุณต้องการค้นหาคำในภาษากรีกแต่จำไม่ได้ว่าสะกดอย่างไร ง่ายๆเพียงแค่กดเลือกที่ตัวอักษรด้านล่างและรอให้คำศัพท์ทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้นปรากฏขึ้นมา คำศัพท์เหล่านั้นถูกจัดสรรในลำดับตัวอักษรเหมือนกับพจนานุกรมรูปเล่ม เมื่อใดก็ตามที่คุณเจอคำศัพท์ที่คุณต้องการแล้ว กรุณาคลิกที่คำนั้นเพื่อเข้าไปในพจนานุกรมภาษากรีก-ภาษาอังกฤษ

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจภาษากรีก-ภาษาอังกฤษ

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษากรีก-ภาษาอังกฤษ ผู้ใช้bab.laสามารถช่วยพัฒนาข้อมูลคำศัพท์ของเราได้ คุณสามารถโหวตได้ว่าคำศัพท์คำไหนที่คุณเห็นว่าสมควรที่จะใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราโดยการติ๊กที่กล่องด้านขวามือ หน้าต่อไปจะให้คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลเมื่อคุณเจอข้อผิดพลาดหรือลบคำศัพท์เหล่านั้นถ้ามีความผิดพลาด

วันที่

ภาษากรีก

ภาษาอังกฤษ

โหวต

18.01.2017

κυκλική εναλλαγή {คำวิเศษณ์ เพศหญิง} [กีฬา] [เทคฯ] [สำนวน]

rotation [กีฬา] [เทคฯ] [สำนวน]

0

16.01.2017

english

greek

0

18.12.2016

ταχυμεταφέρω {กริยา}

to expedite {กริยา}

0

09.12.2016

επανάληψη {น.}

rebroadcast {น.}

0

09.12.2016

επανάληψη {น.}

rerun {น.}

0

กรุณาแนะนำคำแปลใหม่ในพจนานุกรมภาษากรีก-ภาษาอังกฤษ

คุณอาจจะรู้บทสนทนาบางประการหรือคำศัพท์แสลงในภาษากรีกที่คุณไม่สามารถเจอได้ในพจนานุกรมของเรา ถ้าเป็นอย่างนั้น คุณสามารถเข้ามาแนะนำคำศัพท์เหล่านั้นเข้ามาเพื่อพัฒนาฐานข้อมูลของพจนานุกรมของเรา!

ภาษากรีกภาษากรีก

ทำไมต้องเข้าร่วม?

อย่าลังเลที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la มันสนุกสนานมากมาย! คุณสามารถช่วยเราพัฒนาคุณภาพและความถูกต้องของพจนานุกรมภาษากรีก-ภาษาอังกฤษให้พจนานุกรมของเราเป็นพจนานุกรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกออนไลน์ คุณสามารถเพิ่มเติมคำศัพท์หรือคำแปลต่างๆเข้ามา ภาษานั้นพัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราต้องพยายามพัฒนาคำศัพท์ของดราให้ทันสมัยอยู่เสมอๆ นอกจากนี้คำแปลบางคำนั้นอาจจะเป็นคำศัพท์เฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ทางการแพทย์หรือทางวิศวกรรม นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณต้อง เข้าร่วม## วันนี่้ เมื่อใดก็ตามที่ืคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราแล้ว คุณจะได้รับแต้มเพื่อ ###การแข่งขันระดับโลก และเมื่อคุณช่วยเหลือเราโดยการใส่คำศัพท์เพิ่มเติมเข้ามา นอกจากนี้ถ้าคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคำแปลหรือไวยากรณ์ต่างๆ คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษากรีก-ภาษาอังกฤษ

วิธีการเขียน CV ในภาษา ภาษาอังกฤษ

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม