พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ

ถ้าต้องการแปลจากภาษาเยอรมันมาเป็นภาษาอังกฤษ ใส่คำนั้นเข้าไปในช่องว่าง นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาอังกฤษเพื่อทราบคำแปลภาษาเยอรมันโดยการเลือกในเมนู คุณยังสามารถค้นหาคำแปลในภาษาอื่นๆได้ใน พจนานุกรมออนไลน์ นอกเหนือไปจากคำศัพท์ภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษแล้ว ยังมีอีกหลายตัวช่วยที่ช่วยคุณค้นหาคำแปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องโดยการใช้ตัวเลือกเพื่อจำกัดผลลัพธ์ตามไวยากรณ์ สไตล์เเละหมวดหมู่

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำภาษาเยอรมันเรียงตามอักษร

ค้นหาคำแปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาอังกฤษได้โดยการค้นหาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน เลือกตัวอักษรที่คุณต้องการเพื่อดูคำศัพท์ทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรนั้นๆ และเมื่อคุณเจอคำศัพท์ที่่คุณต้องการ คลิกที่คำนั้นเพื่อเข้าไปในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาเยอรมัน

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมที่ดีที่สุดในโลกได้ ข้างล่างคือคำแปลภาษาเยอรมันเป็นภาษาอังกฤษล่าสุดเเละกำลังถูกใส่เข้ามาอยู่ในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ คุณสามารถช่วยเราได้โดยการตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์หรือวลีในภาษาเยอรมันนั้นๆโดยการโหวต ถ้าคุณคิดว่าคำศัพท์เหล่านี้มีข้อผิดพลาดบางประการคุณสามารถโหวตเพื่อลบคำๆนั้นออกหรือเเนะนำคำศัพท์ใหม่ที่ถูกต้องเข้าไปในพจนานุกรมได้

วันที่

ภาษาเยอรมัน

ภาษาอังกฤษ

โหวต

22.01.2017

Mickrigkeit {ญ.}

patheticalness {น.} [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ] [rare]

0

22.01.2017

Gerstenkorn {ไร้เพศ} [ยารักษาโรค]

hordeolum {เอกเท่านั้น} [ยารักษาโรค]

0

20.01.2017

Verteiler

router

0

20.01.2017

Geldsumme aufwerfen {กริยา} [วิชาการเมือง] [ภาษาเยอรมันแบบสวิส] [ซึ่งเป็นภาษาพูด] [สำนวน]

pony up (companies pony up for Donald Trumps inauguration) {กริยา} [วิชาการเมือง] [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน] [ซึ่งเป็นภาษาพูด] [สำนวน]

0

20.01.2017

promatisiert [วิศวกรรมศาสตร์] [ภาษาเยอรมันแบบสวิส] [เทคฯ]

galvanized [วิศวกรรมศาสตร์] [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ] [เทคฯ]

0

แนะนำคำแปลของภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษคำใหม่

คุณค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษเเล้วไม่เจอคำแปลที่คุณต้องการใช่ไหม? บางทีคุณอาจจะรู้จักสำนวนในภาษาเยอรมันท้องถิ่นบ้าง ถ้าเป็นอย่างนั้น คุณสามารถใส่คำศัพท์หรือสำนวนใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษได้ที่นี่

ภาษาเยอรมันภาษาเยอรมัน

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ Schwimmhaut, Kaschemme, Luftbrücke, Taufzeuge, Waldläufer (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

คุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของbab.la เเละช่วยให้พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษของเราเป็นพจนานุกรมที่ดีที่สุดในโลกได้ คำแปลในภาษาเยอรมันเเละภาษาอังกฤษนั้นเเตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสายงานหรือวิชาเฉพาะ นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมพจนานุกรมของเราจึงประกอบไปด้วยหลายๆคำแปล เราต้องการเพิ่มคำแปลภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษลงไปในพจนานุกรม ความช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมออนไลน์ คำหรือวลีที่ได้รับคำเเนะนำเข้ามานั้นไมไ่ด้ถูกใส่เข้าไปในพจนานุกรมทันทีเเละจะขึ้นว่า ยังไม่ได้รับการตรวจสอบเพื่อคุณภาพที่ดีของพจนานุกรม จนกว่าจะมีผู้ใช้จำนวน 10 คนที่เข้ามาตรวจสอบความถูกต้อง สมัครสมาชิกกับเราเพื่อเป็นสมาชิก ผู้ใช้ bab.la จะไม่ได้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของชุมชนbab.la เท่านั้น เเต่จะได้รับเเต้มสะสมใน จัดอันดับโลกอีกด้วย เช่น การเเนะนำคำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำหรือวลีในภาษาเยอรมันหรือคำแปลในภาษาอังกฤษ คุณสามารถเข้าไปถามคำถามใน เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ ในเว็บบอร์ด ผู้ใช้bab.la จะช่วยเหลือกันเเละกันในการตอบคำถามเกี่ยวกับภาษาเยอรมัน คำแปลขั้นสูง รวมไปถึงคำแปลใหม่ๆของวลีในภาษาเยอรมัน

พบกับมาสค็อตของ bab.laได้ทางเฟสบุ็ค

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม