พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาดัช

ใช้แถบการค้นหาด้านบนเพื่อค้นหาคำศัพท์ในภาษาดัทช์ที่คุณต้องการค้นหาในพจนานุกรมภาษาดัทช์-เยอรมัน คุณยังสามารถหาคำศัพท์ที่แปลจากเยอรมันเป็นดัทช์ได้เช่นเดียวกัน การค้นหาจะค้นหาจากการแปลทั้งหมดจากภาษาดัทช์เป็นเยอรมันและจากเยอรมันเป็นดัชท์เช่นกัน เเต่ถ้าคุณค้นพบว่ามีผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้โดยการใช้ตัวคัดกรองการค้นหาตามหมวดหมู่ สไตล์เเละท้องที่

ค้นหาพจนานุกรมของภาษาเยอรมัน-ภาษาดัทช์ด้วยตัวอักษร

คลิกที่ตัวอักษรในลิสต์เพื่อดูคำเเละสำนวนทุกคำที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาดัชท์ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นค้นหาเพื่อค้นหาคำแปลในพจนานุกรมด้วยตัวของคุณเอง ถ้าคุณต้องการเข้าไปเยี่ยมชมพจนานุกรมเเละดูคำแปลภาษาดัชท์ทั้งหมดรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันหรือใกล้เคียงในภาษาดัชท์ คลิกที่ลิงค์เลย

คุณคิดว่ามีคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาดัชท์คำที่ไหนที่ขาดหายไปบ้างหรือเปล่า มีคำศัพท์ทางเทคนิคคำไหนที่ไม่ได้ใส่เข้ามาบ้างไหม คุณสามารถช่วยเราได้โดยการใส่คำในภาษาเยอรมันและดัชท์ในช่องว่างตรงนี้ ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถเพิ่มคำเเนะนำคำแปลใหม่ๆให้เราได้

มาเข้าร่วมชุมชน bab.la และเพลิดเพลินไปกับการใช้งาน bab.la พวกเราสามารถร่วมช่วยกันสร้างพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ดัชท์ที่ดีที่สุดได้ เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช่ช่วยแนะนำคำศัพท์ดัชท์คำใหม่ มันก็เป็นการช่วยพัฒนาคุณภาพพจนานุกรมของเรา อาจจะมีคำภาษาดัชท์บางคำที่อาจมีความหมายแตกต่างกันออกไปหลายคำขึ้นอยู่กับพื้นที่ และบางทีก็อาจมีคำแปลภาษาดัชท์หลายคำสำหรับคำศัพท์คำหนึ่งในภาษาเยอรมัน หากผู้ใช้ช่วยเสนอแนะคำศัพท์ให้พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ดัชท์ของเรา คำเหล่านี้จะแสดงเป็นคำที่ยังไม่ได้ตรวจสอบก่อน ในที่นี้เองคุณสามารถแสดงความรู้ความสามารถและความชื่นชอบที่มีต่อภาษาและยังสามารถช่วยตรวจสอบคำนั้นให้ถูกต้องได้อีกด้วย โดยเราต้องการสมาชิกผู้ใช้ bab.la อย่างน้อย 10 คนเพื่อที่จะตรวจสอบความถูกต้องของคำๆนั้นทั้งนี้ก็เพื่อคุณภาพของพจนานุกรมของเรา ถึงแม้ว่าภาษาดัชท์และภาษาเยอรมันจะใกล้เคียงกันอย่างมาก แต่การแปลจากภาษาหนึ่งไปเป็นภาษาหนึ่งก็อาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นได้มากเช่นเดียวกัน ภาษาเยอรมันยังมีการใช้ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละพื้นที่ด้วย ตัวอย่างเช่นเรายังสามารถแยกความแตกต่างของภาษาถิ่นเยอรมันที่ใช้ทางเยอรมันตอนเหนือ หรือ Low German (Plattdeutsch) กับภาษาภาษาเยอรมันแบบมาตรฐาน (High German และ Upper German) ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ภาษาเยอรมันก็ยังไม่ได้มีแค่ประเทศเยอรมนีเท่านั้นที่ใช้ แต่ยังรวมไปถึงประเทศออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ ลักเซมเบิร์ก และประเทศอื่นๆอีก
สมัครเป็นสมาชิกกับเราวันนี้ และค้นหาประโยชน์ต่างๆที่คุณจะได้จากการเป็นสมาชิกของทาง bab.la โดยทุกครั้งเมื่อคุณเพิ่มคำศัพท์ลงไปในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ดัชท์ คุณก็จะได้รับแต้มสะสมสำหรับ การแข่งขันระดับโลก ที่สำคัญคุณยังสามารถโพสท์คำถามได้ในเว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ดัชท์ของเรา ผู้ใช้คนอื่นๆยินดีและพร้อมที่จะช่วยคุณเสมอ หากคุณไม่มั่นใจในคำแปล ไวยาการณ์ภาษาดัชท์ หรือสิ่งต่างๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาดัชท์