พจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลจากภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาอังกฤษในกล่องค้นหา คุณยังสามารถดูคำแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาฝรั่งเศสได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาได้ทั้ง 2 ด้าน เเละถ้าเมื่อคุณค้นหาเเล้วเกิดผลลัพธ์มากเกินไป คุณยังสามารถจำกัดการค้นหาได้อีกด้วย เเละในกรณีที่คุณต้องการค้นหาพจนานุกรมอื่่นๆ กรุณาเข้าไปที่ พจนานุกรมอื่นๆ โดยการใช้เมนูเลือก

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาฝรั่งเศส-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในภาษาฝรั่งเศสโดยตัวอักษร

ถ้าคุณไม่สามารถค้นหาเจอได้หรือไม่รู้การสะกดคำในภาษาฝรั่งเศสที่ถูกต้อง คุณสามารถค้นหามันได้ในนี้ กรุณาเลือกตัวอักษรเเละคุณจะเจอกับคำในภาษาฝรั่งเศสทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น เเละเมื่อคุณเจอคำเหล่านั้นเเล้ว คลิกไปที่มันเพื่อไปยังหน้าที่เกี่ยวข้องในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาเยอรมัน

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาฝรั่งเศส

ข้างล่างนั้นเป็นคำแปลล่าสุดที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาอังกฤษ คำและสำนวนในภาษาฝรั่งเศสเหล่านี้ได้ถูกใส่เข้ามาโดยผู้ใช้คนอื่นๆ คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นโดยการตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาอังกฤษ เเละถ้าคุณเจอข้อผิดพลาด คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องมันได้ทั้งในภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาฝรั่งเศส

โหวต

11.01.2017

it is [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ]

c'est

0

05.01.2017

to be between the devil and the deep blue sea

être entre le marteau et l'enclume

0

แนะนำคำแปลของภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาอังกฤษคำใหม่

มีคำในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-อังกฤษคำไหนที่ขาดหายไปหรือไม่ หรือคุณเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในภาษาฝรั่งเศสใช่หรือเปล่า มีคำแปลไหนที่คุณอยากจะใส่เพิ่มเข้ามาบ้างหรือไม่ ถ้าเป็นอย่างนั้นคุณสามารถเเนะนำคำในนภาษาฝรั่งเศสคำใหม่เข้ามาในพจนานุกรมตรงนี้เลย

ภาษาฝรั่งเศสภาษาฝรั่งเศส

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ fauxmage, sous la main, faire tache, cela se voit comme le nez au milieu de la figure, savoir sur le bout des doigts (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

มาร่วมสนุกกับ bab.la และข่วยเราสร้างพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-อังกฤษให้ดียิ่งขึ้นไปเเละทำความฝันของเราให้สำเร็จในการเป็นพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผู้ใช้อย่างคุณเป็นเหตุผลที่ทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนาเเละเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ คำในภาษาฝรั่งเศสเเละการแปลจากภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาอังกฤษนั้นมีการพัฒนาเรื่อยๆตลอดเวลา ในการเพิ่มบทสนทนาท้องถิ่นภาษาฝรั่งเศสนั้นทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีประโยชน์ต่อทุกคน การแปลจากภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาอังกฤษนั้นมีได้หลายความหมาย นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมเราถึงได้ใส่คำแปลทุกความหมายเข้าไปในพจนานุกรมของเรา เมื่อมีผู้ใช้เพิ่มคำศัพท์ต่างๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาอังกฤษแล้ว ต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องจากผู้ใช้คนอื่นๆ 10 คนก่อน ก่อนหน้านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ
เพื่อเข้ามาร่วมสนุกกับเรานั้น คุณสามารถ สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละเริ่มสะสมเเต้มสำหรับ การเเข่งขันระดับโลก คุณจะได้รับเเต้มเมื่อ คุณเข้าร่วมกับพจนาุนกรมของเรา เช่น ใส่สำนวนหรือคำในภาษาฝรั่งเศสเข้ามาในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาอังกฤษ เเละถ้าคุณไม่เเน่ใจว่าคำแปลของคุณนั้นถูกต้องหรือไม่ คุณสามารถเข้าไปถามคำถามอื่นๆให้ผู้ใช้คนอื่นได้เช่นเดียวกัน ใน เว็บบอร์ดภาษาฝรั่งเศส-ภาษาอังกฤษ มีผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆคอยตอบคำถามเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวกับภาษาฝรั่งเศส การแปลเเละไวยากรณ์อื่นๆ อยู่

Language API

Find out how you can access Oxford Dictionaries content using an API.

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม