พจนานุกรมภาษาฟินนิช-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใช้ช่องค้นหาเพื่อค้นหาคำในภาษาฟินนิชในพจนานุกรมภาษาฟินนิช-ภาษาอังกฤษที่คุณต้องการจะทราบคำแปล เเละเพื่อต้องการทราบค้นหาคำที่มีความหมายเหมือนกัน ประโยคตัวอย่างรวมไปถึงคำถามต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาเป็นภาษาอังกฤษได้เช่นเดียวกันเพราะพจนานุกรมนี้สามารถหาคำได้ทั้ง 2 ภาษาพร้อมๆกัน และคุณยังสามารถค้นหาคำในพจนานุกรมอื่นๆได้อีกด้วยใน พจนานุกรมอื่นๆ โดยการเลือกเมนูเเละเลือกภาษาที่คุณต้องการ

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาฟินนิช-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาฟินนิช-ภาษาอังกฤษโดยตัวอักษร

มันไม่เเปลกเลยที่คุณต้องการจะค้นหาคำในภาษาฟินนิชเเต่จำตัวสะกดไม่ได้ ในกรณีนี้คุณสามารถคลิกเลือกตัวอักษรเเล้วคุณจะเจอลิสต์ในภาษาฟินนิชทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น เเละเมื่อคุณคลิกที่คำศัพท์ในภาษาฟินนิช คุณจะเจอหน้าพจนานุกรมที่มีคำแปลเป็นภาษาอังกฤษ

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาฟินนิช

ข้างล่างคุณสามารถเห็นลิสต์คำศัพท์หรือสำนวนทั้งหมดที่ผู้ใช้bab.la ใส่เข้ามาทั้งหมด คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลในภาษาฟินนิชโดยการกดอนุมัติหรือเเก้ไขในกรณีที่มีข้อผิดพลาดบางประการ เเละถ้าคุณคิดว่าคำศัพท์เหล่านั้นถูกต้องเเล้ว คำเหล่านั้นก็จะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาฟินนิช-อังกฤษ

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาฟินนิช

โหวต

15.01.2017

sedition

kansankiihotus

0

30.12.2016

sweetish [สำนวน]

english [อักษรย่อ]

0

12.12.2016

voiceover

(tausta)selostus {น.} [ซึ่งเป็นอุปมาอุปไมย]

0

27.11.2016

adapt (to) [ชีววิทยา]

mukautua [ชีววิทยา]

0

22.11.2016

reservation fee

varausmaksu

0

แนะนำคำแปลของภาษาฟินนิช-อังกฤษคำใหม่

คุณไม่เจอคำที่คุณต้องการในพจนานุกรมภาษาฟินนิช-อังกฤษใช่ไหม หรือบางทีคุณอาจจะรู้คำหรือบทสนทนาเฉพาะที่ยังไม่มีใครใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาฟินนิช-อังกฤษ งั้นคุณใส่คำหรือสำนวนภาษาฟินนิชเข้ามาได้เลยที่นี่่

ภาษาฟินนิชภาษาฟินนิช

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ turha, mukautua, mukautua, suomuinen, varausmaksu (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เราต้องการพัฒนาคุณภาพเเละประโยชน์ของพจนานุกรมของเรา กรุณาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของbab.la เเละช่วยเราในการสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราเเละช่วยเราสร้างพจนานุกรมภาาาฟินนิช-อังกฤษที่ดีที่สุด ภาษานั้นมีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆทุกวัน ความหมายของคำอาจเเตกต่างกันไปตามท้องที่ มันอาจจะมีคำแปลในภาษาอังกฤษหลายคำต่อคำในภาษาฟินนิชหนึ่งคำ นอกจากนี้อาจจะมีคำศัพท์ในภาษาฟินนิชที่ใช้เฉพาะทางบางคำเช่น คำที่ใช้ในเทคโนโลยี ทางการเเพทย์ เป็นต้น คำศัพท์ใหม่ๆที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมนั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อน 10 คนขึ้นไปจึงจะสามารถใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราอย่างถาวรได้ วิธีนี่เป็นวิธีที่คอยดำรงคุณภาพของพจนานุกรมของเรา
เราจะสามารถพัฒนาได้ด้วยความช่วยเหลือของคุณ สมัครสมาชิก## กับเราเเละร่วมสะสมเเต้มใน การเเข่งขันระดับโลก### เมื่อใดก็ตามที่คุณใส่คำศัพท์ใหม่เข้ามานั้นคุณจะได้รับเเต้มเพิ่มมากขึ้น เเละในกรณีที่คุณไม่มั่นใจกับการแปลหรือคำในภาษาฟินนิช คุณสามารถเข้าไปถามคำถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ใน #เว็บบอร์ดภาษาฟินนิช-ภาษาอังกฤษ# ที่นี่เป็นที่ๆผู้ใช้ bab.la คนอื่นจะคอยตอบคำถามที่คุณสงสัยในประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับไวยากรณ์รวมไปถึงประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาฟินนิช

บทความเกี่ยวกับภาษารายวันบน LexioPhiles

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม