พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิช

ค้นหาคำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิชในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิช กรุณาใส่คำที่คุณต้องการค้นหาลงไปในช่องว่างเพื่อแปลเป็นภาษาสวีดิช นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาสวีดิชได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากสามารถค้นหาได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาสวีดิช นอกจากนี้คุณสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดการค้นหาผลลัพธ์ในพจนานุกรมได้เช่นเดียวกัน จำกัดคำแปลในภาษาสวีดิชโดยเปลี่ยนการตั้งค่าตามไวยากรณ์ ท้องที่ สไตล์เเละอื่นๆอีกมากมาย

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิชอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิชโดยใช้ตัวอักษร

กรุณากดตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูคำ วลี หรือบทสนทนาทั้งหมดที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิช คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นเพื่อค้นหาคำได้ด้วยตัวของคุณเอง หรือคุณสามารถเข้าไปในพจนานุกรมเพื่อดูคำเเละคำแปลในภาษาสวีดิชทั้งหมด รวมไปถึงคำที่มีความเหมือนกัน เเค่เพียงกดเข้าไป

ตรวจสอบความถูกต้องของการแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาสวีดิช

ผู้ใช้ของเราทยอยใส่คำแปลภาษาสวีดิชในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิชอยู่เสมอๆ คำที่ใส่เข้ามาล่าสุดนั้นปรากฏอยู่ด้านล่าง คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นตรวจสอบเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของการแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาสวีดิชว่าคำเหล่านั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมหรือไม่ ถ้าคุณพบเห็นข้อผิดพลาดคุณสามารถเเนะนำคำใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาสวีดิช

โหวต

22.01.2017

dandelion greens {น.} [พฤกษศาสตร์] [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน]

maskrosblad {น.} [พฤกษศาสตร์]

0

22.01.2017

latency

svarstid

0

22.01.2017

tin-pot {คำวิเศษณ์}

likgiltig {คำวิเศษณ์}

0

22.01.2017

clamorous {คำวิเศษณ์}

upprörd {คำวิเศษณ์}

0

22.01.2017

insecurity {น.}

förvirring {น.}

0

แนะนำคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาสวีดิชใหม่

มีคำไหนบ้างไหมที่มีความหมายเเตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้หรือเป็นคำศัพท์ทางเทคนิคบ้างหรือเปล่า ถ้าคุณรู้คำศัพท์คำไหนเพิ่มเติมคุณสามารถใส่มันเข้าไปในพจนานุกรมโดยใช้ช่องว่างที่ให้มาข้างล่าง

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ wellbeing, wellbeing, wellbeing, wellbeing, wellbeing (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเราเเละช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมจากภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิชร่วมกับผู้ใช้คนอื่นๆ ทั้งคำศัพท์ในภาษาอังกฤษและภาษาสวีดิชนั้นมีการพัฒนาเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมของเราทันสมัยโดยการใส่คำใหม่ๆที่คุณรู้เข้าไป เมื่อใดก็ตามที่มีคำใหม่เเนะนำมาจากผู้ใช้ จะถูกขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ นี่หมายความว่ามันจะยังขึ้นมาในผลลัพธ์หลังจากที่ถูกค้นหา ซึ่งอาจจะไม่ถูกร้อยเปอร์เซ็นต์ เเต่เมื่อไรก็ตามที่มีผู้ใช้ตรวจสอบความถูกต้อง 10 คนขึ้นไปแล้ว คำเหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในระบบฐานข้อมูลของเรา
เเละเพื่อไม่ให้พลาดความสนุกสนาน เข้ามา สมัครสมาชิกกับเรา วันนี้ ผู้ที่สมัครสมาชิกสามารถสะสมเเต้มเเละร่วมเเข่งขันกับเราเพื่อ การเเข่งขันระดับโลก. การมีส่วนร่วมกับเราไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามคุณจะได้เเต้มไว้สะสมมากขึ้น เเต่ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาสเปน คุณสามารถเข้าไปถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิช ที่นี่เป็นที่ผูู้ใช้bab.la เรากันเสวนาเกี่ยวกับการแปล หรือไวยากรณ์ เเละอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาสวีดิช

Language API

Find out how you can access Oxford Dictionaries content using an API.

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม