พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษารัสเซีย

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลเป็นภาษารัสเซียเข้าไปในช่องว่างที่มีให้ พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษารัสเซียสามารถค้นหาได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษารัสเซีย ไม่ว่าคุณจะกรอกคำในภาษาไหนเข้าไป เเละถ้ามีผลลัพธ์ปรากฏให้คุณมากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณตาม ไวยากรณ์ ท้องที่ รวมไปถึงสไตล์

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษารัสเซียอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษารัสเซียโดยใช้ตัวอักษร

เเค่เพียงกดเข้าไปในตัวอักษรข้างล่าง คุณสามารถค้นหาคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษารัสเซียได้โดยตรง ลิสต์คำศัพท์จากภาษาอังกฤษเป็นภาษารัสเซียนั้นจะขึ้นมาตามตัวอักษรที่คุณกรอกเข้าไป นอกจากนั้นคุณยังสามารถคลิกที่ตัวคำเพื่อดูคำศัพท์ในภาษารัสเซียทั้งหมดรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกัน

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษารัสเซีย

ผู้ใช้ของเราได้ทยอยใส่คำแปลภาษารัสเซียมาเรื่อยๆ คุณสามารถช่วยเหลือเราได้โดยการตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์ที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษารัสเซียหรือบอกให้เราทราบว่าคำไหนที่ควรลบออกไป

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษารัสเซีย

โหวต

22.01.2017

buttercream {น.} [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน]

сливочный крем

0

22.01.2017

Sweatband

Повязка

0

20.01.2017

dick

хуй

0

20.01.2017

dod {กริยา} [ศัพท์แสลง]

блордь {กริยา} [ศัพท์แสลง]

0

19.01.2017

then i go online [ศาสตร์การทำอาหาร] [อย่างแท้จริง] [สำนวน]

yfyfyf [ศาสตร์การทำอาหาร]

0

เเนะคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษารัสเซียใหม่

คุณคิดว่ามีคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษารัสเซียคำที่ไหนที่ขาดหายไปบ้างหรือเปล่า มีคำศัพท์ทางเทคนิคคำไหนที่ไม่ได้ใส่เข้ามาบ้างไหม คุณสามารถช่วยเราได้โดยการใส่คำในภาษาอังกฤษและรัสเซียในช่องว่างตรงนี้ ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถเเนะนำคำแปลใหม่ๆให้เราได้

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ stroke, wyvern, encouraging, to promise, spokesperson (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

มาร่วมสนุกกับ bab.la และช่วยเหลือเรา เราต้องการสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษารัสเซียที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์ เเละเราต้องการทำสิ่งเหล่านั้นให้สำเร็จกับคุณ บทสนทนาคำเดียวสามารถแปลได้หลายความหมาย ดังนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องการใส่คำศัพท์ทั้งหมดเหล่านั้นเข้าไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษารัสเซียของเรา มีคำในแปลภาษารัสเซียบางคำที่ถูกใส่เพิ่มเติมเข้ามาโดยผู้ใช้ของเราเหมือนกับคุณ เเละเเน่นอนเพื่อที่ต้องการดำรงคุณภาพของพจนานุกรมของเรา คำศัพท์ใหม่ๆทุกคำที่ถูกใส่เพิ่มเติมเข้ามาต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้อง เเต่บางคำที่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบก็จะถูกใส่เข้ามาในช่องผลลัพธ์เช่นเดียวกัน เเต่ก็จะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ เเละเมื่อเวลาผ่านไปมีคนเข้ามาตรวจสอบจำนวน 10 คนขึ้นไป คำศัพท์เหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมอย่างถาวร อย่าลืมพลาดเข้ามา สมัครสมาชิก กับเรา สมาชิกของเราไม่ได้เป็นเเค่สมาชิกของเราเท่านั้นเเต่ยังสามารถเเข่งขันกันเพื่อเป็นที่หนึ่งใน การเเข่งขันระดับโลกท้าทายครอบครัว เพื่อน และผู้ใช้คนอื่นๆมาร่วมเเข่งขันกัน ทุกๆครั้งที่คุณเข้ามาร่วมมือกับเราเเละช่วยพัฒนาประสิทธิภาพของพจนานุกรมของเราคุณจะได้รับเเต้มที่เพิ่มขึ้น ยกตัวอย่างเช่นในการใส่คำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษารัสเซียเข้ามา เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำศัพท์ที่คุณจะใส่เข้ามา คุณสามารถสอบถามผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆให้เข้ามาช่วยเหลือก็ได้ เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษารัสเซีย นั้นเป็นสถานที่ๆดีมากในการถามคำถามเกี่ยวกับการแปลภาษารัสเซียเเละทุกอย่างที่เกี่ยวกับภาษารัสเซีย

การฝึกงานในหลายๆประเทศ

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม