พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปลิช

คุณสามารถค้นหาคำศัพท์ในภาษาโปลิชโดยการกรอกคำเหล่านั้นเข้าไปในช่องค้นหา คุณสามารถกรอกเข้าไปเป็นภาษาโปลิชหรือแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาโปลิชก็ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถหาพจนานุกรมอื่นๆได้ใน พจนานุกรมอื่นๆ นอกเหนือจากพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปลิชโดยการใช้เมนู ถ้าคุณต้องการหาคำเพิ่มเติมนอกเหนือจากพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปลิช คุณสามารถคลิกเข้าไปในเว็บ รูปภาพ หรือค้นหาโดยวิกีเดียเพื่อผลลัพธ์ที่มากขึ้นเเละค้นหาสำนวนในภาษาโปลิชที่คุณต้องการ

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษาโปลิชอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปลิชโดยใช้ตัวอักษร

จากตัวอักษรข้างล่างนี้ คุณมีตัวเลือกที่สามารถหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปลิชได้ด้วยตัวคุณเองโดยการเลือกตัวอักษรเหล่านั้น เพื่อดูคำแปลในภาษาโปลิชที่เกี่ยวข้องกันรวมไปถึงคำที่มีความเหมือนกัน คุณสามารถคลิกที่มันเพื่อเข้าในหน้าถัดไปที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปลิช

ตรวจสอบความถูกต้องของการแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาโปลิช

มาช่วยเราสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด คำแปลภาษาโปลิชล่าสุดที่ได้รับการเเนะนำเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปลิชนั้นสามารถดูได้ในนี้ คุณสามารถใช้เครื่องมือตรวจสอบเพื่อโหวตให้กับการแปลที่ถูกต้องเเละสมควรใส่เข้าไปในพจนานุกรม หรือโหวตเพื่อลบการแปลเหล่านั้นถ้าคุณคิดว่าคำเหล่านั้นไม่ถูกต้อง

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาโปลิช

โหวต

22.01.2017

creolization {น.}

kreolizacja {ญ.}

0

22.01.2017

to clear log {กริยา} [ไอที]

wymazać dziennik {กริยาสมบูรณ์} [ไอที]

0

22.01.2017

set phrase {น.}

utarte wyrażenie {ไร้เพศ}

0

22.01.2017

idiomatic expression {น.}

wyrażenie idiomatyczne {ไร้เพศ}

0

22.01.2017

phraseme {น.}

frazeologizm {ช.}

0

แนะนำคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาโปลิชคำใหม่

นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาโปลิชเข้าไปในพจนานุกรมด้วยตัวคุณเองโดยกรอกคำเหล่านั้นเข้าไปในช่องว่างข้างล่าง นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่ข้อมูลต่างๆ เช่นศัพท์แสลง ท้องที่ ไวยากรณ์ รวมไปถึงหัวข้อ

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ sckn goo.gl/GLiz7o, executive summary, underrated, to withdraw a bill, bill (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เข้าร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งกับคนรักภาษาเเละร่วมเเชร์ความรู้เกี่ยวกับภาษาโปลิชให้กับทุกคน ภาษานั้นมีการเปลี่ยนเเปลงเเละพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เเละการเเปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาโปลิชนั้นก็ยากเเละมีความท้าทายด้วยเช่นเดียวกัน เนื่องจากคำๆเดียวนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย เมื่อใดก็ตามที่คำในภาษาโปลิชถูกเพิ่มเข้ามาในพจนานุกรมของเรานั้น มันจะขึ้นว่า ยังไม่ได้รับการตรวจสอบ จนกว่าจะมีผู้ใช้ 10 คนเข้ามาตรวจสอบความถูกต้อง คำเหล่านั้นจึงจะเข้ามาอยู่ในพจนานุกรมของเราอย่างถาวร สมัครสมาชิก กับเราเเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la และรับประโยชน์มากมายกับเรา คุณจะเริ่มมีการสะสมเเต้มเมื่อคุณมีส่วมรวมกับเรา นอกจากนี้คุณยังสามารถเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน เเข่งขันระดับโลก นอกจากนี้ ในเว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาโปลิช นั้นจะเป็นสถานที่ๆ ผู้ใช้bab.la คนอื่นๆจะเข้ามาถามเเละตอบคำถามเกี่ยวกับการแปลภาษาโปลิช รวมไปถึงประเด็นอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาโปลิช เเละการใช้คำต่างๆที่เเตกต่างกันในสถานการณ์ที่เเตกต่างกัน

Search for the most beautiful word
unfaltering
doing well

VOTE NOW

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม