พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษานอร์เวย์

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษานอร์เวย์เข้าไปในกล่องค้นหา คุณสามารถใส่คำในภาษานอร์เวย์เข้าไปได้เช่นกันเพื่อทราบคำแปลในภาษาอังกฤษ เนื่องจากพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษานอร์เวย์นั้นสามารถค้นหาได้สองภาษาพร้อมๆกัน นอกจากนี้ ผลลัพธ์นั้นได้มีการเเบ่งออกเป็นช่วงๆเพื่อความสะดวกในการหาคำเเละสำนวนที่คุณต้องการ หน้าเว็บจะจำเเนกผลลัพธ์ออกตามคำแปล คำที่มีความหมายเหมือนกัน ตัวอย่างการใช้เเละเว็บบอร์ดขึ้นมาให้คุณ

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษานอร์เวย์อย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-นอร์เวย์

คุณสะกดคำที่คุณต้องการเเปลได้หรือเปล่า ถ้าไม่ได้ ไม่มีปัญหา เพราะคุณสามารถเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกเข้าไปเพื่อดูคำแปลของคำเหล่านั้นในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษานอร์เวย์

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาอังกฤษ-นอร์เวย์

ข้างล่างเป็นคำแปลที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษานอร์เวย์ล่าสุดโดยผู้ใช้ของเรา คุณสามารถช่วยเหลือเราโดยการสร้างพจนานุกรมของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยการโหวตเพื่อตรวจสอบคำแปลของภาษาอังกฤษ-นอร์เวย์ เเละถ้าคุณค้นพบข้อผิดพลาดของคำแปล คุณสามารถเเก้ไขคำเหล่านั้นใหม่ให้ถูกต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นคำในภาษานอร์เวย์หรือในภาษาอังกฤษ

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษานอร์เวย์

โหวต

22.01.2017

she ate the ice his

hun spiste isen sin

0

22.01.2017

artists {พหุ} [ศิลป์]

kunstnere {พหุ} [ศิลป์]

0

15.01.2017

Constitutor {น.} [กฏหมาย]

Grunnlegger {น.} [กฏหมาย]

0

10.01.2017

threatagent [ไอที]

trusselaktør [ไอที]

0

10.01.2017

instalment {น.} [วิชาเศรษฐศาสตร์]

delutbetaling, delbetaling {ช.} [วิชาเศรษฐศาสตร์]

0

แนะนำคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษานอร์เวย์คำใหม่

คุณคุ้นเคยกับคำในบทสนทนาในภาษานอร์เวย์บ้างหรือเปล่า หรือในพจนานุกรมของเราอาจจะขาดหายคำไหนไป ถ้าคุณรู้เเละคุณอยากจะเเชร์ให้ผู้อื่นได้รู้ กรุณาช่วยเหลือเราโดยการใส่คำศัพท์ใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมตรงนี้ได้เลย

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ electrician, cleaner, Nice to meet you, imploringly, outskirts (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เเค่เพียงคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนbab.la ของเรา คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-นอร์เวย์ของเราพัฒนาดียิ่งขึ้นไปเเละทำให้จุดมุ่งหมายของเราสำเร็จ เพราะความช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นจะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีเเละก่อประโยชน์ให้เเก่คนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การใส่คำศัพท์ใหม่ๆหรือบทสนทนาพิเศษของภาษานอร์เวย์หรือภาษาอังกฤษเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ความหมายของคำหนึ่งนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย ซึ่งขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้คำเหล่านั้น ทุกๆครั้งที่มีคำใหม่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-นอร์เวย์ คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนโดยผู้ใช้ bab.la 10 คนขี้นไป
สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้เเก่เรานั้นจะช่วยให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นเท่านั้น เช่น การใส่คำในภาษาอังกฤษเข้ามา หรือตรวจสอบความถูกต้องของคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษานอร์เวย์ นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับเเต้มเพิ่มมากขึ้นทุกครั้งที่คุณมีส่วนร่วมกับเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปหรือว่าคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆคุณสามารถเข้าไปถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาคนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษานอร์เวย์

โปรแกรมแปลภาษาขั้นสูง เพียงคลิก

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas