พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น

ใส่คำหรือสำนวนเข้าไปในช่องว่างเพื่อเริ่มต้นการค้นหาคำแปลในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น ถ้าในกรณีที่การค้นหาของคุณมอบผลลัพธ์ใได้ไม่หลากหลายในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นคุณสามารถใช้เว็บไซต์หรือวิกิพีเดียเพื่อเริ่มต้นการค้นหาคำแปลในภาษาญี่ปุ่น นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาใน พจนานุกรมอื่นๆ นอกเหนือจากพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นโดยการเลือกเมนูได้อีกด้วย

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นโดยใช้ตัวอักษร

คุณสามารถค้นหาคำศัพท์หรือสำนวนต่างๆในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นโดยเลือกจากตัวอักษร คุณจะเจอคำในภาษาญี่ปุ่นรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันในภาษาญี่ปุ่นเพียงเเค่คลิกในคำที่ต้องการ

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น

นี่เป็นคำแปลภาษาญี่ปุ่นที่ถูกเเนะนำมาล่าสุด คำแปลจากภาษาญี่ปุ่นมาเป็นภาษาอังกฤษนั้นได้เพิ่มเติมโดยผู้ใช้คนอื่น ถ้าคุณคิดว่าสำนวนในภาษาญี่ปุ่นนั้นควรเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น คุณสามารถโหวตเพื่อให้คำเหล่านั้นใส่เพิ่มเข้ามา เเต่ถ้าคุณสังเกตเห็นความผิดพลาดของสำนวนหรือคำศัพท์ในภาษาญี่ปุ่น คุณสามารถเเก้ไขให้ถูกต้องได้

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาญี่ปุ่น

โหวต

22.01.2017

Being Empty

すいています

0

21.01.2017

cute {คำวิเศษณ์}

kawaii {คำวิเศษณ์}

0

13.01.2017

sheet music {น.} [ดนตรี] [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ]

楽譜 {น.} [ดนตรี]

0

03.01.2017

English pronounciation [ธุรกิจ] [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน]

行って参ります [ธุรกิจ]

0

03.01.2017

English text [ธุรกิจ] [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน]

行って参ります [ธุรกิจ]

0

เเนะนำคำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นคำใหม่

มาช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ถ้าคุณรู้คำศัพท์เเสลงในภาษาญี่ปุ่นหรือบทสนทนาต่างๆที่ไม่มีอยู่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น คุณสามารถใส่มันเข้ามาคำแปลเหล่านั้นเข้ามาในพจนานุกรมของเราตรงนี้

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ I love you, vulgarism, dip, to hit a home run, petrol (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

มาเข้าร่วมในชุมชน bab.la และมาร่วมสนุกกับเราโดยการช่วยพัฒนาพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น เมื่อผู้ใช้ได้ใส่คำในภาษาญี่ปุ่นคำใหม่หรือคำแปลสำนวนภาษาญี่ปุ่นเข้ามาในพจนานุกรมของเรา พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นของเราก็ยิ่งสมบูรณ์เเละใช้ได้กับทุกคนมากขึ้น เนื่องจากคำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่นนั้นได้มีการเปลี่ยนเเปลงไปเรื่อยๆ เราจึงต้องทำการใส่คำแปลทุกคำเหล่านั้นเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ศัพท์ทางเทคนิคนั้นมีความหมายเเตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริบทหรือสายงานที่ใช้ ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอเชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาเเก้ไขพจนานุกรมของเราได้ อย่างไรก็ตาม เพื่อที่จะดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรมของเรา คำศัพท์เหล่านั้นต้องทำการตรวจสอบความถูกต้องโดยผู้ใช้ 10 คนขึ้นไปก่อนที่จะใส่เข้ามาในพจนานุกรม คุณสามารถเข้ามา สมัครสมาชิก และร่วมสะสมเเต้มเพื่อร่วมเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก ทุกๆอย่างที่คุณมอบให้กับพจนานุกรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นการใส่สำนวนภาษาญี่ปุ่นเข้ามา คุณก็จะได้รับเเต้มมากขึ้น หรือถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการแปลคุณสามารถเข้าไปถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น ที่นี่จะเป็นที่ๆผู้ใช้ bab.la จะเข้ามาช่วยเหลือซึ่งกันเเละกันเเละตอบคำถามเกี่ยวกับการแปลจากภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาอังกฤษรวมไปถึงคำถามอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาญี่ปุ่นด้วย

บทความเกี่ยวกับภาษารายวันบน LexioPhiles

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas