พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยน

ในตัวอักษรด้านบน กรุณากรอกคำศัพท์ในภาษาอังกฤษเเละภาษาอิตาเลี่ยนรวมไปถึงสำนวนที่คุณต้องการค้นหาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยน นอกจากนี้คุณยังสามารถหาคำแปลในภาษาอื่นๆได้ในเมนู และในกรณีที่มีผลลัพธ์เกิดขึ้นมามากเกินไปคุณสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดคำเพื่อซ่อนผลลัพธ์ที่ไม่เกี่ยวข้องตามไวยากรณ์ สไตล์และท้องที่ได้อีกด้วย

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยนอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยนโดยใช้ตัวอักษร

เริ่มต้นการค้นหาคำในภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยนโดยใช้ตัวอักษร คุณจะสามารถดูคำต่างๆในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยนได้ คลิกลงไปเพื่อดูคำแปลภาษาอิตาเลี่ยนทั้งหมดรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันในภาษาอิตาเลี่ยน

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาอิตาเลี่ยน

คุณจะเจอคำแปลของภาษาอิตาเลี่ยนใหม่ล่าสุดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษข้างใต้ ผู้ใช้คนอื่นๆได้ร่วมกันใส่คำใหม่ๆเข้ามาเเละคุณสามารถช่วยเราโดยบอกเราว่าคุณมีความคิดเห็นอย่างไรกับคำเหล่านั้น คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของภาษาอิตาเลี่ยนได้โดยการโหวตว่าถูกต้องหรือโหวตเพื่อลบในกรณีที่มีข้อผิดพลาด นอกจานี้ยังมีตัวเลือกอื่นๆที่คุณสามารถเเก้ไขเเละทำให้เหมาะสมได้เช่นเดียวกัน

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาอิตาเลี่ยน

โหวต

21.01.2017

cock

cazzo {น.}

0

20.01.2017

insulating roughcast [การก่อสร้าง]

termointonaco [การก่อสร้าง]

0

18.01.2017

Slap

Sculaccia

0

18.01.2017

Third time's the charm [ภาษิต]

Non c'è due senza tre [ภาษิต]

0

เเนะนำคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาอิตาเลี่ยนใหม่

มีคำไหนที่ขาดหายไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-อิตาเลี่ยนบ้างหรือเปล่า หรือคุณอาจจะรู้สำนวนในภาษาอิตาเลี่ยนที่เเตกต่างกันออกไป ถ้าคุณรู้ คุณสามารถเเนะนำคำใหม่ๆเพิ่มเติมเข้าไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยนในช่องว่างด้านล่างนี้เลย

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ pleasant, cool, helping hand, love affair, roasted chicken (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

ทุกๆคนนั้นได้รับเชิญให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la เมื่อมีผู้ใช้มาเข้าร่วมมากเท่าไรก็ยิ่งทำให้พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยนของเราดีขึ้นมากขึ้น คำแปลของภาษาอังกฤษเป็นภาษาอิตาเลี่ยนนั้นสามารถมีความหมายได้หลายความหมาย เมื่อมีคำแปลหลากหลายอย่างมากเท่าไรก็ยิ่งทำให้พจนานุกรมของเรานั้นกว้างขวางมากขึ้นเเละมีประโยชน์ต่อคนอื่น เพื่อดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรม คำใหม่ที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยนนั้นต้องได้รับการตรวจสอบจากผู้ใช้จำนวน 10 คนขึ้นไปเพื่อตรวจสอบความถูกของตัวสะกดหรือความผิดพลาดต่างๆเเละเพื่อตรวจสอบว่าคำแปลเหล่านั้นถูกต้อง เมื่อไรก็ตามที่ได้มีการตรวจสอบความถูกต้องของภาษาอังกฤษเเละภาษาอิตาเลี่ยนเเล้ว คำศัพท์เหล่านั้นจะถูกใส่เข้าไปในพจนานุกรม เเต่ก่อนหน้านั้นคำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเราได้ โดยการ สมัครสมาชิก เเละร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเรา ในฐานะที่คุณได้สมัครสมาชิกกับเราเเล้วคุณสามารถสะสมเเต้มเเล้วเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ เเข่งขันระดับโลก เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ใส่คำศัพท์ให้กับเรา คุณจะได้รับเเต้มสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำแปลหรือคำในภาษาอิตาเลี่ยน ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลย คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาอิตาเลี่ยน ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้ใช้ทุกคนจะเข้ามาตอบคำถามเกี่ยวกับภาษาเเละการเเปล

บทความเกี่ยวกับภาษารายวันบน LexioPhiles

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม