พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอินโด

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาอินโดเข้าไปในกล่องค้นหา คุณสามารถใส่คำในภาษาอินโดเพื่อทราบคำแปลในภาษาอังกฤษได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาได้สองภาษา นอกจากนี้ ผลลัพธ์นั้นได้มีการเเบ่งออกเป็นช่วงๆเพื่อความสะดวกในการหาคำเเละสำนวนที่คุณต้องการ หน้าเว็บจะจำเเนกผลลัพธ์ออกตามคำแปล คำที่มีความหมายเหมือนกัน ตัวอย่างการใช้เเละเว็บบอร์ดขึ้นมาให้คุณ

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษาอินโดอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอินโดตามตัวอักษร

คุณสะกดคำที่คุณต้องการเเปลได้หรือเปล่า ถ้าไม่ได้ ไม่มีปัญหา เพราะคุณสามารถเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกเข้าไปเพื่อดูคำแปลของคำเหล่านั้นในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอินโด

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาอินโด

ข้างล่างเป็นคำแปลที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอินโดล่าสุดโดยผู้ใช้ของเรา คุณสามารถช่วยเหลือเราโดยการสร้างพจนานุกรมของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยการโหวตเพื่อตรวจสอบคำแปลของภาษาอังกฤษ-อินโด เเละถ้าคุณค้นพบข้อผิดพลาดของคำแปล คุณสามารถเเก้ไขคำเหล่านั้นใหม่ให้ถูกต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นคำในภาษาอินโดหรือในภาษาอังกฤษ

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาอินโด

โหวต

18.01.2017

item {น.}

produk {น.}

0

18.01.2017

item {น.}

benda {น.}

0

13.01.2017

tryst

pengalaman romantis pribadi

0

11.01.2017

socialization

pemasyarakatan

0

02.01.2017

direction {น.}

arahan {น.}

0

แนะนำคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาอินโดคำใหม่

คุณคุ้นเคยกับคำในบทสนทนาในภาษาอินโดบ้างหรือเปล่า หรือบางทีคุณอาจจะมีความรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ทางเทคนิคในภาษาอินโด ถ้าคุณรู้เเละคุณอยากจะเเชร์ให้ผู้อื่นได้รู้ กรุณาช่วยเหลือเราโดยการใส่คำศัพท์ใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมตรงนี้ได้เลย

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ bahasa pakistan, pakistan, power of attorney, power line, power-driven (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เเค่เพียงคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนbab.la ของเรา คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-อินโดของเราพัฒนาดียิ่งขึ้นไปเเละทำให้จุดมุ่งหมายของเราสำเร็จ เพราะความช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นจะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีเเละก่อประโยชน์ให้เเก่คนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การใส่คำศัพท์ใหม่ๆหรือบทสนทนาพิเศษของภาษาอินโดหรือภาษาอังกฤษเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ความหมายของคำหนึ่งนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย ซึ่งขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้คำเหล่านั้น ทุกๆครั้งที่มีคำใหม่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-อินโด คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนโดยผู้ใช้ bab.la 10 คนขี้นไป
สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้เเก่เรานั้นจะช่วยให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นเท่านั้น เช่น การใส่คำในภาษาอังกฤษเข้ามา หรือตรวจสอบความถูกต้องของคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาอินโด นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับเเต้มเพิ่มมากขึ้นทุกครั้งที่คุณมีส่วนร่วมกับเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปหรือว่าคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆคุณสามารถเข้าไปถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาคนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาอินโด

Language API

Find out how you can access Oxford Dictionaries content using an API.

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม