พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษากรีก

ใช้กล่องที่ปรากฏด้านบนเพื่อหาคำแปลภาษากรีกจากภาษาอังกฤษ คุณสามารถค้นหาได้ทั้งสองทาง และถ้าคุณต้องการค้นหาคำศัพท์อื่ืนๆใน##พจนานุกรมออนไลน์อื่นๆ# ใช้เมนูด้านล่างเพื่อค้นหาพจนานุกรมที่คุณต้องการ

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษากรีกอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาโดยตัวอักษรในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษากรีก

คุณจะเห็นเครื่องมือการค้นหาที่แตกต่างออกไป กล่องนี้เพื่อให้คุณคลิกลงไปในตัวอักษรและตามหาคำในภาษาอังกฤษ ถ้าคุณต้องการค้นหาคำในภาษาอังกฤษแต่จำไม่ได้ว่าสะกดอย่างไร ง่ายๆเพียงแค่กดเลือกที่ตัวอักษรด้านล่างและรอให้คำศัพท์ทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้นปรากฏขึ้นมา คำศัพท์เหล่านั้นถูกจัดสรรในลำดับตัวอักษรเหมือนกับพจนานุกรมรูปเล่ม เมื่อใดก็ตามที่คุณเจอคำศัพท์ที่คุณต้องการแล้ว กรุณาคลิกที่คำนั้นเพื่อเข้าไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-กรีก

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษากรีก

เราต้อนรับผู้ใช้ bab.la ทุกคนเข้ามาร่วมกันสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษากรีกที่ดีที่สุดออนไลน์ คำศัพท์ใหม่ๆที่ถูกใส่เข้ามานั้นปรากฏอยู่ด้านล่าง และคุณสามารถโหวตให้แก่คำศัพท์ที่คุณคิดว่าสมควรที่จะใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษากรีกได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่คลิกลงไปในกล่องด้านขวาเพื่อโหวตหรือเปลี่ยนแปลง/พัฒนาคำแปลต่างๆที่คุณคิดว่ามีข้อบกพร่องหรือลบคำศัพท์บางคำที่คุณคิดว่าไม่เกี่ยวข้อง

วันที่

ภาษากรีก

ภาษาอังกฤษ

โหวต

18.01.2017

κυκλική εναλλαγή {คำวิเศษณ์ เพศหญิง} [กีฬา] [เทคฯ] [สำนวน]

rotation [กีฬา] [เทคฯ] [สำนวน]

0

16.01.2017

english

greek

0

18.12.2016

ταχυμεταφέρω {กริยา}

to expedite {กริยา}

0

09.12.2016

επανάληψη {น.}

rebroadcast {น.}

0

09.12.2016

επανάληψη {น.}

rerun {น.}

0

แนะนำคำแปลใหม่ๆในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษากรีก

ภาษานั้นมีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอยู่อย่างเสมอๆ ในบางท้องถิ่นอาจจะมีบทสนทนาส่วนตัวหรือคำศัพท์แสลงต่างๆทำให้เราต้องเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆอยู่เรื่อยๆ ถ้าคุณสังเกตว่ามีคำหรือบทสนทนาคำไหนที่ไม่ปรากฏในพจนานุกรมเรา คุณสามารถใส่คำแปลเพิ่มเติมเข้ามาได้เลย

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

ทำไมต้องเข้าร่วม?

อย่าลังเลที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la มันสนุกสนานมากมาย! คุณสามารถช่วยเราพัฒนาคุณภาพและความถูกต้องของพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษากรีกให้พจนานุกรมของเราเป็นพจนานุกรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกออนไลน์ คุณสามารถเพิ่มเติมคำศัพท์หรือคำแปลต่างๆเข้ามา ภาษานั้นพัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราต้องพยายามพัฒนาคำศัพท์ของดราให้ทันสมัยอยู่เสมอๆ นอกจากนี้คำแปลบางคำนั้นอาจจะเป็นคำศัพท์เฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ทางการแพทย์หรือทางวิศวกรรม นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณต้อง เข้าร่วม วันนี่้ เมื่อใดก็ตามที่ืคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราแล้ว คุณจะได้รับแต้มเพื่อ การแข่งขันระดับโลก และเมื่อคุณช่วยเหลือเราโดยการใส่คำศัพท์เพิ่มเติมเข้ามา นอกจากนี้ถ้าคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคำแปลหรือไวยากรณ์ต่างๆ คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษากรีก

พบกับมาสค็อตของ bab.laได้ทางเฟสบุ็ค

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม