พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมัน

กรุณากรอกคำที่คุณต้องการจะเเปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาเยอรมันตรงช่องค้นหาด้านบน นอกจากนี้คุณยังสามารถกรอกคำในภาษาเยอรมันเข้าไปได้อีกด้วย เนื่องจากพจนานุกรมนี้สามารถค้นหาได้ทั้งสองภาษา ถ้าคุณต้องการค้นหาพจนานุกรมอื่่นๆนอกจากเหนือจากภาษาอังกฤษเเละภาษาเยอรมัน คุณสามารถเลือกค้นหาได้ในช่องเมนูหรือกลับเข้าไปสู่หน้า ตัวเลือกพจนานุกรม ถ้ามีผลลัพธ์ปรากฏมากเกินไป คุณสามารถเลือกตัวเลือกเพื่อจำกัดผลลัพธ์ได้ตามประเด็น ท้องที่เเละสไตล์

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมันอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมันโดยใช้ตัวอักษร

ใช้ตัวอักษรด้านล่างเพื่อค้นหาพจนานุกรมด้วยตัวของคุณเองด้วยตัวช่วยลิสต์คำศัพท์ กรุณาเลือกตัวอักษรเพื่อเริ่มต้นการค้นหา เมื่อคุณเจอคำศัพท์ที่ต้องการหาเเล้ว มันจะขึ้นคำศัพท์ภาษาเยอรมันทั้งหมดขึ้นมารวมไปถึงคำศัพท์ที่มีความหมายเหมือนกันและสอดคล้องกับคำแปลที่มาจากภาษาอังกฤษ

ตรวจสอบคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเยอรมัน

เราต้องการสร้างพจนานุกรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมันนั้นก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆในทุกวัน คำแปลล่าสุดที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมันนั้นสามาถดูได้ด้านล่าง มาช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยการตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาเยอรมันเหล่านั้น

วันที่

ภาษาเยอรมัน

ภาษาอังกฤษ

โหวต

22.01.2017

Mickrigkeit {ญ.}

patheticalness {น.} [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ] [rare]

0

22.01.2017

Gerstenkorn {ไร้เพศ} [ยารักษาโรค]

hordeolum {เอกเท่านั้น} [ยารักษาโรค]

0

20.01.2017

Verteiler

router

0

20.01.2017

Geldsumme aufwerfen {กริยา} [วิชาการเมือง] [ภาษาเยอรมันแบบสวิส] [ซึ่งเป็นภาษาพูด] [สำนวน]

pony up (companies pony up for Donald Trumps inauguration) {กริยา} [วิชาการเมือง] [ภาษาอังกฤษเเบบอเมริกัน] [ซึ่งเป็นภาษาพูด] [สำนวน]

0

20.01.2017

promatisiert [วิศวกรรมศาสตร์] [ภาษาเยอรมันแบบสวิส] [เทคฯ]

galvanized [วิศวกรรมศาสตร์] [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ] [เทคฯ]

0

เเนะนำคำแปลใหม่จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเยอรมัน

คุณรู้จำคำศัพท์ภาษาเยอรมันท้องถิ่นคำไหนบ้างหรือเปล่า หรือบางทีคุณรู้จักคำแปลจากภาษาเยอรมันเป็นวลีภาษาอังกฤษ ถ้าคุณรู้จักคุณสามารถใส่คำศัพท์เพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมได้ที่นี่เลย

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ interdigital webbing, shebeen, air bridge, godfather, ranger (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

ทุกๆคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนbab.la และมาช่วยกันสร้างสรรค์พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมันที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มีคำแปลจากภาษาอังกฤษเเละคำศัพท์เฉพาะภาษาเยอรมันเกิดขึ้นมามากมาย นอกเหนือจากนั้น คำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเยอรมันนั้นมีความหมายเเตกต่างกันไปตามสาขางาน นี่เป็นสาเหตุที่ทำไมเราถึงมีคำแปลของภาษาต่างๆเยอะเเยะมากมาย เมื่อผู้ใช้ของเราใส่คำศัพท์ใหม่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมันนั้นจะสามารถช่วยให้เกิดประโยชน์กับทุกคน เเต่อย่างไรก็ตาม เพื่อที่ต้องการรักษาคุณภาพของพจนานุกรมของเรา เราต้องใช้ผู้ใช้จำนวน 10 คน เข้ามาตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์เหล่านั้น ก่อนหน้านั้นคำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ เเต่คำศัพท์เหล่านั้นก็ยังขึ้นมาหลังจากที่ถูกค้นหา นอกจากนี้คุณยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la โดยการ สมัครสมาชิก วันนี้ เเละเริ่มสะสมเเต้มเพื่อ เเข่งขันระดับโลก คุณจะได้เเต้มเมื่อคุณเเนะนำคำใหม่ลงในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมัน เเละใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาเยอรมัน คุณสามารถติดต่อกับผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆ เเละสามารถถามคำถามเกี่ยวกับภาษาเยอรมันทั่วไปรวมไปถึงคำแปลในภาษาอังกฤษด้วย

Language API

Find out how you can access Oxford Dictionaries content using an API.

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม