พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัช

กรุณากรอกสำนวนในภาษาอังกฤษที่คุณต้องการค้นหาเพื่อแปลเป็นภาษาดัช เเน่นอนคุณสามารถกรอกได้ทั้งคำในภาษาดัชเเละภาษาอังกฤษเนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาสองภาษานี้ได้พร้อมๆกัน ในกรณีที่การค้นหามีผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถใช้การจำกัดผลลัพธ์เพื่อจำกัดผลลัพธ์ของคุณตามหมวดหมู่ ท้องที่ สไตล์ ไวยากรณ์และอื่นๆอีกมากมาย

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษาดัชอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัชโดยใช้ตัวอักษร

คุณไม่มั่นใจกับการสะกดภาษาอังกฤษเเละหาคำศัพท์เหล่านั้นไม่เจอใช่หรือไม่ คุณสามารถคลิกที่ตัวอักษรเพื่อดูคำศัพท์ทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรเหล่านั้นในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัช เมื่อคุณเจอคำในภาษาอังกฤษที่สอดคล้องกันเเล้ว คุณสามารถคลิกเพื่อหาคำแปลของคำนั้นได้เลย

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาดัช

ที่นี่คุณจะเห็นคำที่ผู้ใช้ของเราใส่เข้ามาล่าสุดในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัช คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของการแปลภาษาโดยการโหวต หรือสามารถเเก้ไขคำศัพท์ที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัชให้ถูกต้องได้เช่นเดียวกัน

วันที่

ภาษาอังกฤษ

ภาษาดัช

โหวต

22.01.2017

The situation is as follows

De situatie is als volgt

0

20.01.2017

guest-oriented [ศาสตร์การทำอาหาร]

gastgericht [ศาสตร์การทำอาหาร]

0

19.01.2017

lane signalling [การขนส่ง]

rijstrooksignalering {de} [การขนส่ง]

0

18.01.2017

stationary {เอกเท่านั้น} [บริหฯ]

briefpapier {ไร้เพศ} [บริหฯ]

0

18.01.2017

cots

kost

0

แนะนำคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาดัชคำใหม่

ึคุณคุ้นเคยกับบทสนทนาภาษาอังกฤษหรือภาษาดัชเป็นพิเศษหรือเปล่า หรือคุณรู้สำนวนในภาษาอังกฤษหรือภาษาดัชคำไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า ในกล่องช่องว่างนี้คุณสามารถเพิ่มคำหรือสำนวนเหล่านั้นเข้าไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัชได้อย่างง่ายดายเเละสะดวกมากมาย

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ non-regulation (uniform), non-standaard, spring onions, also give the translationsuggestion for 'verantwoorden aan', reading list (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

การที่ผู้ใช้ของเราได้เเบ่งปันคำใหม่ๆมาให้เราเพื่อให้เรามีความรู้มากขึ้นเกี่ยวกับภาษาอังกฤษและภาษาดัชนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก คุณสามารถช่วยเราได้โดยการเพิ่มบทสนทนาต่างๆเข้าไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัช อย่าพลาดความสนุกสนาน เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเราเเละช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราได้ใส่คำต่างๆเข้าไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัชตลอดเวลาเนื่องจากภาษานั้นได้มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ เหมือนกัน คำในภาษาอังกฤษคำเดียวอาจแปลเป็นภาษาดัชได้หลายคำ เพราะฉะนั้นจะมีคำแปลที่หลากหลายมาก เพื่อให้พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัชนั้นมีคุณภาพสูงสุด คำศัพท์ดัชใหม่ที่ได้ใส่เข้ามานั้นต้องได้รับการตรวจสอบโดยผู้ใช้ของเรา หลังจากที่ผู้ใช้ 10 คนได้ทำการตรวจสอบความถุูกต้องของคำเหล่านั้นเเล้ว คำเหล่านั้นจะถูกใส่เข้าไปในฐานข้อมูลของเรา ก่อนหน้านั้นคำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ถูกตรวจสอบ คุณสามารถสมัครสมาชิกกับ bab.la ได้โดยการ สมัครสมาชิกกับเราวันนี้ เมื่อคุณเป็นสมาชิกกับเราเเล้ว คุณจะสามารถเข้ามาสะสมเเต้ม แต้มสำหรับการเเข่งขันระดับโลก คุณจะได้รับเเต้มมากขึ้น ตัวอย่างเช่น เข้ามาเสนอคำดัชใหม่ๆในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาดัช ถ้าคุณมีคำถามใหม่ๆเกี่ยวกับการแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาดัชคุณสามารถเข้าไป ถามคำถามในเว็บบอร์ด ภาษาอังกฤษ-ภาษาดัช.

การฝึกงานต่างประเทศสำหรับผู้พูดภาษา ภาษาไทย

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม