พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็ค

ใช้ช่องว่างข้างล่างนี้เพื่อค้นหาคำจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาเช็ค นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาเช็ค เนื่องจากพจนานุกรมนั้นสามารถหาได้ทั้ง 2 ภาษาพร้อมๆกัน ถ้าคุณต้องการใช้พจนานุกรมอื่นๆนอกจาก ภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็ค คุณสามารถใช้เมนูข้างบน หรือไปที่ พจนานุกรมทั้อื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดผลลัพธ์เพื่อจำกัดผลลัพธ์ตามหัวข้อ ท้องที่ หรือสไตล์เพื่อค้นหาคำในภาษาเช็คที่ถูกต้อง

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็คอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็คเรียงตามตัวอักษร

ตัวอักษรข้างล่างช่วยให้คุณหาคำในพจนานุกรมด้วยได้ตัวของคุณเอง โปรดเลือกตัวอักษรเพื่อคำที่คุณต้องการ คลิกไปที่มันเเล้วคำแปลในภาษาเช็คจะปรากฏขึ้นมา

ตรวจสอบความถูกต้องของการแปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาเช็ค

จุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นพจนานุกรมที่ใหญ่เเละดีที่สุดในโลก พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็คนั้นก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆในทุกๆวัน คุณจะเห็นคำแปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาเช็คล่าสุดข้างล่างนี้ มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมของเราโดยการตรวจสอบความถูกต้องของภาษาเช็คเเละภาษาอังกฤษ

วันที่

ภาษาเช็ค

ภาษาอังกฤษ

โหวต

21.01.2017

centrové léky [ยารักษาโรค]

centre drugs [ยารักษาโรค] [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ]

0

16.01.2017

chaluhy, plural od squa [สัตววิทยา]

squas {น.} [สัตววิทยา] [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ] [ทางการ, สุภาพ]

0

16.01.2017

chaluha, mořeký ptákpříbuzný rackovi [สัตววิทยา]

squa {น.} [สัตววิทยา] [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ] [ทางการ, สุภาพ]

0

14.01.2017

pozemní stavitelství {คำย่อ} [สถาปัตย์] [เทคฯ] [ตัวอย่าง]

building engineering {คำย่อ} [สถาปัตย์] [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ] [เทคฯ] [ตัวอย่าง]

0

12.01.2017

strouhanka {น.} [ศาสตร์การทำอาหาร] [ยากจน]

bread crumps {น.} [ศาสตร์การทำอาหาร]

0

เเนะนำการแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเช็คอันใหม่

คุณรู้บทสนทนาในภาษาเช็คบ้างรึไม่ คุณสามารถแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเช็คได้ดีใช่หรือไม่ ถ้าใช่ มาร่วมเเบ่งปันความรู้กับเราเเละเพิ่มคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเช็คตรงนี้ได้เลย

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ wainwright, wingspread, hypocenter, chirography, clingstone (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เราขอเชิญชวนทุกคนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la ถ้าเราร่วมมือกันเราสามารถพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็คได้ดีที่สุด มีคำแปลของภาษาเช็คเเละภาษาอังกฤษใหม่ๆขึ้นมามากมาย นอกจากนี้ คำแปลของภาษาเช็คนั้นจะขึ้นกับบริบทของคำเหล่านั้นด้วย เพราะฉะนั้นพจนานุกรมของเราจะประกอบไปด้วยคำแปลหลากหลายคำมาก เราจะดีใจเป็นอย่างมากถ้าคุณช่วยเราใส่คำเพิ่มเติมเข้าไปในพจนานุกรมของเรา อย่างไรก็ตามเนื่องจากเราต้องการดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรมของเรา คำแปลใหม่ๆที่ใส่เข้ามาต้องได้รับการอนุมัติความถูกต้องจากผู้ใช้ 10 คนขึ้นไป หลังจากที่ได้มีการอนุมัติความถูกต้องของคำศัพท์เเล้วเราจะใส่คำเหล่านั้นไว้ในระบบข้อมูล เเต่ก่อนหน้าที่ยังไม่ผ่านการอนุมัติความถูกต้อง พจนานุกรมจะขึ้นว่าคำเหล่านั้นยังไม่ได้ผ่านการตรวจสอบ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la โดยการ สมัครสมาชิก## เมื่อคุณได้สมัครสมาชิกเเล้ว คุณสามารถสะสมเเต้มเพื่อเเข่งขันใน จัดอันดับโลก### ทุกครั้งที่คุณได้ใส่คำศัพท์เข้าไปในพจนานุกรมหรืออนุมัติความถูกต้องของคำเเล้ว คุณก็จะได้รับเเต้มเพิ่มเข้ามาสะสม นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าไปใน #เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาเช็ค# เพื่อถามคำถามเกี่ยวกับภาษาหรือคำแปลที่คุณไม่คุ้นเคยได้อีกด้วย

Search for the most beautiful word
to commutate
mightily

VOTE NOW

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas