พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน

หาคำแปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาจีนในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนเพียงเเค่ใส่คำที่คุณต้องการทราบคำแปลลงไปในช่องว่าง คุณยังสามารถใส่คำในภาษาจีนลงไปด้วยเช่นเดียวกันเนื่องจากสามารถแปลคำสองคำได้พร้อมๆกัน เเต่ถ้าผลลัพธ์การแปลของคุณมีมากเกินไป คุณสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดผลลัพธ์ของคุณได้ คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณตามท้องที่ ไวยากรณ์ สไตล์ และอื่นๆอีกมากมาย

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนโดยใช้ตัวอักษร

กดที่ตัวอักษรเพื่อในลิสต์ข้างล่างเพื่อดูคำเเละวลีทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ใช้ฟังก์ชันนี่เพื่อหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาจีนด้วยตัวคุณเอง ในกรณีที่คุณต้องการจะเข้าไปดูในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนเเละดูคำแปลรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกัน คุณสามารถกดเข้าไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลย

ตรวจสอบความถูกต้องของการแปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาจีน

ผู้ใช้ได้เพิ่มคำแปลภาษาจีนเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนตลอดเวลา คำแปลล่าสุดนั้นจะปรากฏอยู่ในนี้ ใช้เครื่องมือตรวจสอบเพื่อเลือกว่าคำศัพท์ในภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษอันไหนที่ควรใส่เข้ามาในพจนานุกรม หรือถ้ามีข้อพิดพลาดในคำไหนคุณก็สามารถเปลี่ยนเเปลงคำเหล่านั้นเหล่านั้นได้ทันที

วันที่

ภาษาจีน

ภาษาอังกฤษ

โหวต

22.01.2017

祖愉莓 {น.} [ชีววิทยา] [้เกาะไต้หวัน] [ทางการ, สุภาพ] [ภาษิต]

Bilberry {นามเฉพาะ} [ชีววิทยา] [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ] [ทางการ, สุภาพ] [ภาษิต]

0

19.01.2017

Bye felica

Hello

0

18.01.2017

後真相 [้เกาะไต้หวัน] [สำนวน]

post-truth [สำนวน]

0

16.01.2017

cut的过去式和过去分词

cut [ภาษาอังกฤษแบบแคนาดา]

1

16.01.2017

in my bum {คำวิเศษณ์} [กายวิภาค] [้เกาะไต้หวัน] [ทางการ, สุภาพ] [อักษรย่อ]

w i ll _y {กริยาที่ต้องใช้-ing} [กายวิภาค] [ภาษาอังกฤษเเบบอังกฤษ] [ภาษาเด็ก] [สำนวน]

0

เเนะนำคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาจีนคำใหม่

มีคำในภาษาจีนคำไหนที่มีคำแปลเเตกต่างกันไปตามเเหล่งท้องที่ของประเทศจีนบ้างหรือเปล่า ถ้าคุณรู้คำแปลในภาษาจีนที่ไม่มีในนี้ คุณสามารถใส่มันเข้าไปช่องว่างข้างล่างสำหรับภาษาอังกฤษเเละภาษาจีนเลย

ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษ

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ where, Christmas market, fried chicken leg, tap water, ingle lens reflex camera (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเราร่วมกับผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆ เเละช่วยกันสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาจีนที่ใหญ่ที่สุด ทั้งภาษาอังกฤษเเละภาษาจีนต่างก็มีการพัฒนาไปเรื่อยๆ การแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาจีนนั้นก็มีการเปลี่ยนเเปลงเช่นเดียวกัน คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมของเรามีการพัฒนาเเละสมัยใหม่ขึ้นเรื่อยๆโดยการเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา เมื่อไรก็ตามที่มีคำศัพท์ใหม่เข้ามา คำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นมาว่า ยังไม่ได้รับการตรวจสอบเเต่ก็ยังขึ้นในพจนานุกรมอยู่ตลอดเวลา เเต่อย่างไรก็ตามคำศัพท์เหล่านั้นอาจไม่ถูกต้อง 100 เปอร์เซ็น เเต่หลังจากที่ผู้ใช้ bab.la นั้นได้โหวตเเละตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นเเล้ว คำศัพท์เหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในฐานข้อมูล อย่าพลาดการร่วมสนุกกับเราโดยการ สมัครสมาชิกกับเรา วันนี้ การมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นวิธีไหนก็ตามจะทำให้เเต้มสะสมของคุณสูงขึ้น เเต่ถ้าคุณไม่มั่นใจกับคำศัพท์ใหม่ที่จะใส่เข้าไป คุณสามารถเข้าไปถามคำถามใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ที่นี่มีผู้ใช้ที่รักภาษามากมายเข้ามาร่วมกันเเสดงความคิดเห็นรวมไปถึงอภิปรายกันเกี่ยวกับเรื่องไวยากรณ์ เเละประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาจีน

การฝึกงานในหลายๆประเทศ

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม