พจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษ

ค้นหาคำแปลที่ถูกต้องในพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษโดยการกรอกคำที่ต้องการลงไปในกล่องค้นหา คุณสามารถใส่คำทั้งในภาษาเดนิชเเละภาษาอังกฤษ ใช้โปรเเกรมเพื่อซ่อนผลลัพธ์การแปลที่ไม่เกี่ยวข้อง หรือคุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณโดยการใช้โปรเเกรม เพื่อค้นหาคำศัพท์ท้องถิ่น สไตล์ หรือไวยากรณ์ได้อีกด้วย

คลิก ที่นี่ สำหรับการแปล ภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ในเนื้อหาที่้เหลือ

ค้นหาคำในภาษาเดนิชโดยตัวอักษร

นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำในภาษาเดนิชโดยการเบราซ์ซิ่งได้เช่นเดียวกัน เลือกตัวอักษรของคำที่คุณต้องการหาแล้วคุณจะสามารถรู้คำแปลเหล่านั้นได้เพียงเเค่คลิ๊กเดียวเท่านั้น

ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาเดนิช

ข้างล่างคุณจะเห็นคำแปลที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษโดยผู้ใช้ นอกจากนี้คุณยังสามารถช่วยเราตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลหรือเเนะนำเพื่อเปลี่ยนแปลงคำศัพท์ต่างๆจากภาษาเดนิชเป็นภาษาอังกฤษได้อีกด้วย

วันที่

ภาษาเดนิช

ภาษาอังกฤษ

โหวต

22.01.2017

Rætoromansk {เอกเท่านั้น} [ทางการ, สุภาพ]

Romansh language {น.} [ทางการ, สุภาพ]

0

22.01.2017

baronesse {en} [ประวัติศาสตร์] [ทางการ, สุภาพ]

Baronness {น.} [ประวัติศาสตร์] [ทางการ, สุภาพ]

0

22.01.2017

restaurationer {พหุ} [การตลาด] [ทางการ, สุภาพ]

cafe {น.} [การตลาด]

0

22.01.2017

restaurationer {พหุ} [การตลาด] [rare]

restaurants {น.} [การตลาด]

0

22.01.2017

firkantet {คำวิเศษณ์} [วิชาการเมือง] [ซึ่งเป็นอุปมาอุปไมย] [สำนวน]

inflexible {คำวิเศษณ์} [วิชาการเมือง] [ซึ่งเป็นอุปมาอุปไมย]

0

แนะนำคำแปลจากภาษาเดนิชเป็นภาษาอังกฤษคำใหม่

คำแปลจากภาษาเดนิชเป็นภาษาอังกฤษที่คุณต้องการหายไปใช่ไหม คุณรู้คำแปลของคำนี้เพิ่มเติมหรือเปล่า? ใช้ช่องว่างข้างล่างเพื่อเเนะนำข้อมูลใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษของเรา

ภาษาเดนิชภาษาเดนิช

คำสุดท้ายเเนะนำโดยผู้ใช้ Mørkemand, flyer, druktur, intern, korstog (เพิ่มเติม)

ทำไมต้องเข้าร่วม?

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของbab.laเเละช่วยเราสร้างพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษในพจนานุกรมออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก พจนานุกรมของเราจะสามารถพัฒนาได้ด้วยความช่วยเหลือของผู้ใช้ที่ช่วยกันเพิ่มคำเเปลในพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษเข้ามา ภาษานั้นมีการพัฒนาโดยมีคำแปลใหม่ๆเกิดขึ้นตลอดเวลา ทำให้พจนานุกรมต้องคอยมีการอัพเดตอยู่เรื่อยๆ ความหมายของคำเเต่ละคำจะเเตกต่างกันไปตามบริบทของคำหรือท้องที่ของแหล่งนั้นๆ ผู้ใช้ยังสามารถเพิ่มเติมหรือเเนะนำคำแปลใหม่ๆได้เสมอ คำเเนะนำเหล่านี้จะเเสดงขึ้นในพจนานุกรมเเต่จะขึ้นว่ายังไมไ่ด้รับการตรวจสอบไปจนกว่าจะมีผู้ยืนยันความถูกต้อง 10 คน นี่ก็เพื่อเป็นการรับประกันความมีประสิทธิภาพของพจนานุกรมภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษ เข้าร่วมเป็นสมาชิกกับ bab.la โดยการเป็น สมาชิก เราขอขอบพระคุณการเเบ่งปันที่คุณให้เเก่เรา นอกจากนี้คุณยังสามารถสะสมเเต้มโดยการช่วยเหลือเราเเละเป็นผู้ที่ได้คะเเนนสูงสุดในการ จัดอันดับโลก ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าคำเหล่านั้นสะกดอย่างไร หรือบริบทไหนที่ต้องใช้คู่กัน หรือมีคำถามที่เกี่ยวกับภาษาเดนิช คุณสามารถพิมพ์คำถามของคุณใน เว็บบอร์ดภาษาเดนิช-ภาษาอังกฤษ เเล้วผู้ใช้คนอื่นๆจะช่วยคุณตอบคำถามเหล่านั้นเอง

การฝึกงานในหลายๆประเทศ

ผู้สนับสนุนหลัก
  1. Asia
  2. jedi2000
  3. johnbarre
  4. schoi
  5. giuliadedo
  6. Thomas
การแปลที่เป็นที่นิยม