การผันกริยาของภาษาสเปน

ใช้เครื่องมือการผันกริยาในภาษาสเปนเพื่อทราบกริยาผันในภาษาสเปนได้อย่างรวดเร็วเเละง่ายดาย สเตปแรกที่ต้องคือคุณต้องพิมพ์คำกริยาในภาษาสเปนเข้าไปในกล่องค้นหาของเครื่องมือผันกริยาภาษาสเปน จากนั้น คลิกที่ “ผันกริยา” คุณจะได้กริยาผันในภาษาสเปนทันที เครื่องมือผันกริยานั้นสามารถใช้ได้ในภาษาอื่นๆ เเค่กลับเข้าไปในหน้าหลักเเล้วเลือกภาษาที่คุณต้องการจะผันกริยา

ถ้าคุณกำลังตามหา ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรม คลิกที่นี่

การผันกริยาใน ภาษาสเปน: ค้นหาโดยตัวอักษร

อีกวิธีหนึ่งที่คุณจะเจอกริยาผันของภาษาสเปนนั่นก็คือการกรอกตัวอักษรที่นำหน้าคำกริยา เมื่อคุณเลือกตัวอักษรเรียบร้อย คุณจะเห็นคำกริยาทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น เเค่ค้นหาคำกริยาที่คุณต้องการ คลิกที่มันและกริยาผันในภาษาสเปนจะปรากฏขึ้นมา

เรียนรู้การผันกริยาใน ภาษาสเปน

ภาษาสเปนนั้นกลายเป็นภาษาที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ภาษานี้จึงเป็นภาษาที่มีใช้กันมากในชีวิตประจำวัน ผู้คนไม่ได้ใช้ภาษาสเปนเเค่ในชีวิตประจำวันเท่านั้นเเต่ยังใช้กันในโรงเรียน มหาวิทยาลัยเเละในการทำงานอีกด้วย เมื่อเราเรียนภาษาสเปน เราย่อมต้องพบเจอกับเหล่าไวยากรณ์และการผันกริยาของภาษาสเปน ซึ่งมีการใช้เเตกต่างกันตามคนเเละสถานการณ์ การผันกริยาในภาษาสเปนนั้นอาจจะน่าปวดหัวเล็กน้อย แต่เครื่องมือการผันกริยาของเรานั้นจะเป็นตัวช่วยคุณในเรื่องของการผันกริยาในภาษาสเปน วิธีการที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาสเปนนั่นก็คือการพยายามเรียนรู้การผันกริยา ถ้าคุณต้องการเรียนรู้กริยาผันในภาษาสเปนให้สนุกสนานมากขึ้น คุณสามารถเรียนรู้ผ่านเกมส์การผันกริยาของbab.la นอกจากนี้แบบฝึกหัดภาษาสเปนยังช่วยให้คุณสามารถทดสอบความรู้เกี่ยวกับคำกริยาในภาษาสเปน เเละคุณสามารถเลือกทำเเบบฝึกหัดในหมวดหมู่ต่างๆที่เเตกต่างกันเพื่อพัฒนาทักษะในการการผันกริยาของคุณ อีกกิจกรรมหนึ่งที่คุณสามารถพัฒนาทักษะการผันกริยาภาษาสเปนของคุณได้คือการเล่น เกมส์ เกมส์ทดสอบภาษาสเปนนั้นจะให้คุณพัฒนาทักษะการผันกริยาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเเฮงค์เเมนหรือเกมส์ความจำ การเรียนรู้การผันกริยาในภาษาสเปนจะสนุกสนานมากยิ่งขึ้นและคุณจะสามารถพัฒนาทักษะของคุณได้ มาสนุกกับการผันกริยาในภาษาสเปนกันเถอะ