การผันกริยาของภาษาโปรตุเกส

คุณกำลังตามหาการผันกริยาในภาษาโปรตุเกสอยู่เเต่หาไม่เจอใช่หรือไม่? ไม่ต้องเป็นห่วง เครื่องมือการผันกริยาของbab.la จะเป็นคนช่วยคุณเอง เครื่องมือการผันกริยาของเรานั้นเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดในการเรียนรู้การผันกริยาในภาษาโปรตุเกส สิ่งที่ดีของการเรียนรู้ผ่านเครื่องมือนี้คือ คุณสามารถค้นหาการผันกริยาในภาษาอื่นๆได้อีกด้วย เเค่กดเข้าไปในหน้าหลักเเละคลิกเลือกภาษาที่คุณต้องการเลย

ถ้าคุณกำลังตามหา ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรม คลิกที่นี่

การผันกริยาใน ภาษาโปรตุเกส: ค้นหาโดยตัวอักษร

คุณสามารถใช้เครื่องมือการผันกริยาของเราได้สองวิธีด้วยกัน วิธีเเกรคือการค้นหาคำกริยาโดยการกรอกคำนั้นลงไปในช่องว่าง เเละคลิกที่“ผันกริยา” เเละการผันกริยาในภาษาโปรตุเกสจะปรากฏขึ้นมาให้คุณ เเต่ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับตัวสะกดของคำกริยาในภาษาโปรตุเกสเหล่านั้น คุณสามารถค้นหาคำกริยานั้นได้ด้วยตัวอักษร คลิกที่ตัวอักษรตัวเเรกของคำกริยาคำนั้น จากนั้นค้นหาคำกริยาที่คุณต้องการในลิสต์ คลิกที่คำนั้นเเล้วคำกริยาจะปรากฏขึ้นมาให้คุณ

เรียนรู้การผันกริยาใน ภาษาโปรตุเกส

การผันกริยาในภาษาโปรตุเกสนั้นอาจจะน่าสับสนอยู่ในบางครั้งเเละต้องใช้ความอดทนเเละการฝึกฝนหลายๆครั้งถึงจะเป็นผู้เชี่ยวชาญที่เเท้จริงของภาษาโปรตุเกส เเละนี่เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากในการเรียนภาษาโปรตุเกส การผันกริยาของbab.laนั้นจะช่วยคุณเรียนภาษาโปรตุเกสได้ง่ายมากขึ้น วิธีการเรียนภาษาโปรตุเกสที่ได้ผลดีมากที่สุดคือการจดคำกริยาที่คุณไม่รู้เอาไว้ในกระดาษเเละนำกระดาษนั้นมาดูบ่อยๆ นี่จะเป็นวิธีที่ได้ผลอย่างมากในการเรียนภาษาโปรตุเกส เพราะคุณจะนึกเเละอ่านคำกริยาในภาษาโปรตุเกสตลอดเวลา นับคำกริยาเหล่านั้นมาทบทวนบ่อยๆไปเรื่อยๆให้เป็นนิสัย เเละคุุณจะสังเกตได้ถึงความพัฒนาของคุณที่มีมากขึ้น เเละถ้าคุณต้องการฝึกฝนคำกริยาในภาษาโปรตุเกสให้สนุกสนานมากขึ้น คุณสามารถเข้าไปเล่นเกมส์หรือทำเเบบฝึกหัดของเราได้ ด้วย แบบฝึกหัด ของเรานั้น คุณสามารถฝึกฝนทักษะของคุณได้ เเละเมื่อคุณเล่น เกมส์กับเรา คุณจะได้เรียนรู้วิธีการจำคำกริยาในภาษาโปรตุเกสอย่างสนุกสนานมากขึ้น มีความสุขกับการเรียนรู้เเละฝึกฝนกับการผันกริยาในภาษาโปรตุเกสกันเถอะ!