การผันกริยาของภาษาโปลิช

ใช้เครื่องมือการผันกริยาภาษาโปลิชเพื่อผันกริยาในภาษาโปลิชตามที่คุณต้องการ สิ่งที่คุณต้องทำคือใส่คำกริยาที่คุณต้องการเข้ามาในกล่องค้นหาในเครื่องมือการผันกริยาของเรา และคลิกตกลง ทันใดนั้นเองคำกริยาผันจะปรากฏมาให้คุณ นอกจากนี้คุณสามารถผันกริยาในภาษาอื่นๆได้เช่นเดียวกัน เช่น ภาษาสเปนหรือภาษาฝรั่งเศส เเละถ้าคุณต้องการใช้เครื่องมือการผันกริยาของ bab.la ในภาษาอื่่นๆ คุณแค่กลับเข้าไปในหน้าหลักเเละเลือกภาษาที่คุณต้องการ

ถ้าคุณกำลังตามหา ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรม คลิกที่นี่

การผันกริยาใน ภาษาโปลิช: ค้นหาโดยตัวอักษร

บางครั้งคุณอาจจะไม่เเน่ใจเกี่ยวกับตัวสะกดของคำต่างๆเเละไม่สามารถหาคำกริยานั้นในช่องค้นหา ไม่ใช่ปัญหาอะไร ในกรณีเช่นนี้ คุณสามารถค้นหาคำกริยาในภาษาโปลิชโดยตัวอักษร กรุณาคลิกที่ตัวอักษรตัวเเรกของคำกริยาที่คุณต้องการค้นหาเเละคุณสามารถค้นหาคำกริยาที่คุณต้องการได้ง่ายมากขึ้น คลิกเข้าไปที่นั่นเเละการผันกริยาในภาษาโปลิชจะปรากฏขึ้นมาให้คุณ วิธีนี้เป็นวิธีที่คุณสามารถหากริยาผันในภาษาโปลิชได้อย่างง่ายดาย

เรียนรู้การผันกริยาใน ภาษาโปลิช

เรียนรู้ภาษาใหม่ๆนั้นอาจจะยากลำบากซักเล็กน้อยโดยเฉพาะเรื่องของไวยากรณ์ เเละในช่วงเเรกๆที่คุณต้องฝึกฝนในเรื่องของรูปเเบบประโยค กรณี เเละการผันกริยา การผันกริยาในภาษาโปลิชนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากเมื่อต้องการพูดภาษาโปลิช เเละเเน่นอนในภาษาอื่นๆด้วยเช่นเดียวกัน เครื่องมือการผันกริยาของbab.la นั้นเยี่ยมมากโดยเฉพาะเมื่อคุณต้องการผันกริยา หลังจากที่คุณใช้เครื่องมือนี้ในการเรียนรู้การผันกริยาในภาษาโปลิชเเล้ว คุณสามารถจดจำมันโดยการเปิดเข้ามาในเครื่องมือนี้บ่อยๆได้อีกด้วย เเละถ้าคุณต้องการเรียนรู้ด้วยวิธีที่สนุกสนานมากขึ้น คุณสามารถเรียนรู้คำกริยาใหม่ๆหรือทบทวนในส่วนที่คุณรู้อยู่เเล้ว โดยการเล่นเกมส์และทำแบบฝึกหัด ด้วยแบบฝึกหัดของ bab.laนั้นคุณสามารถมีความสุขเเละสนุกสนานกับการทำเเบบฝึกหัดเพื่อฝึกฝนอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ถ้าคุณเล่น เกมส์ กับเรา คุณสามารถเรียนรู้การผันกริยาภาษาโปลชด้วยวิธีใหม่ที่สนุกสนานมากขึ้นื มีความสุขกับการเรียนการผันกริยาในภาษาโปลิชนะ!