การผันกริยาของภาษาอิตาเลี่ยน

ถ้าคุณกำลังตามหาการผันกริยาในภาษาอิตาเลี่ยน คุณสามารถใช้เครื่องมือการผันกริยาของ bab.la ได้ เครื่องมือนี้ใช้ได้ง่ายมากๆ คุณเเค่ใส่คำกริยาที่คุณต้องการเข้าไปในกล่องค้นหา เเละคลิกที่ “ผันกริยา” เเละคุณจะเห็นการผันกริยาในภาษาอิตาเลี่ยนขึ้นมา คุณสามารถใช้เครื่องมือการผันกริยาได้ในภาษาอื่นๆเช่นเดียวกัน คุณเเค่กลับเข้าไปในหน้าเเรกของการผันกริยาเเละเลือกภาษาที่คุณต้องการ

ถ้าคุณกำลังตามหา ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ พจนานุกรม คลิกที่นี่

การผันกริยาใน ภาษาอิตาเลี่ยน: ค้นหาโดยตัวอักษร

ถ้าคุณไม่มั่นใจกับตัวสะกดของคำกริยาในภาษาอิตาเลี่ยนเเละไม่สามารถใส่คำเหล่านั้นเข้าไปในกล่องค้นหา คุณสามาถค้นหาคำกริยาโดยใช้ตัวอักษรได้เช่นเดียวกัน เลือกตัวอักษรตัวเเรกที่นำหน้าคำกริยาคำนั้น และถ้าคุณเจอเมื่อไร กดคลิกเเลละคุณจะเจอการผันกริยาของคำนั้น

เรียนรู้การผันกริยาใน ภาษาอิตาเลี่ยน

เมื่อคุณเรียนภาษาอิตาเลี่ยน คุณจะต้องพบเจอกับการผันกริยา โด ถึงเเม้ว่าไวยากรณ์ในภาษาอิตาเลี่ยนนั้นจะยาก เเต่ภาษาอิตาเลี่ยนก็ไม่ยากเกินไปสำหรับเรา วิธีการหนึ่งที่คุณสามารถเรียนรู้การผันกริยาภาษาอิตาเลี่ยนได้คือการเรียนรู้ผ่านเครื่องมือการผันกริยาของbab.la คุณสามารถเรียนรู้มันได้ในทุกๆวัน เเละถ้าคุณกำลังตามหาวิธีการที่สนุกสนานในการจำการผันกริยา คุณสามารถเข้าไปทำ แบบฝึกหัดของเราได้ คุณสามารถทดสอบความรู้ของคุณได้ด้วยวิธีท้าทายมากยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกหมวดต่างๆได้อีกด้วย อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถพัฒนาการผันกริยาในภาษาอิตาเลี่ยนได้คือการเล่น เกมส์ คุณจะค้นพบว่ามีเกมส์มากมายให้คุณเลือกเพื่อให้คุณฝึกฝนความสามารถของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์แฮงค์แมนหรือเกมส์ทดสอบความจำ คุณจะสามารถเรียนรู้การผันกริยาได้อย่างสนุกสนาน เครื่องมือการผันกริยาของ bab.la นั้นเป็นเครื่องมือที่ดีมากเมื่อพูดถึงเรื่องการผันกริยา มาเรียนรู้คำกริยาในภาษาอิตาเลี่ยนกับเราตอนนี้เลย!